Võ Hạnh Phúc Và Trương Gia Bình – Mới

Võ Hạnh Phúc Và Trương Gia Bình – [Sách nói] Tư Duy Nhanh Và Chậm – Chương 1 | Daniel Kahneman

Bài viết [Sách nói] Tư Duy Nhanh Và Chậm – Chương 1 | Daniel Kahneman thuộc chủ đề về Võ Hạnh Phúc Và Trương Gia Bình đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng XÂY DỰNG LÂM ĐỒNG tìm hiểu [Sách nói] Tư Duy Nhanh Và Chậm – Chương 1 | Daniel Kahneman trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Võ Hạnh Phúc Và Trương Gia Bình

Giới thiệu về [Sách nói] Tư Duy Nhanh Và Chậm – Chương 1 | Daniel Kahneman

Nghe trọn sách nói Tư Duy Nhanh Và Chậm trên ứng dụng Fonos:
Sinh nhật Fonos tròn 1 tuổi, bạn có thể nhận được 3 cuốn sách khi chia sẻ sách thành công với những người bạn mới chỉ với 2 bước đơn giản. Chọn mục “Quà tặng” trong ứng dụng Fonos để tham gia nhé:

Về Fonos:
Fonos là ứng dụng sách nói có bản quyền. Trên ứng dụng Fonos, bạn có thể nghe định dạng sách nói những cuốn sách nổi tiếng nhất của các tác giả trong nước và quốc tế. Ngoài ra, bạn được sử dụng miễn phí những nội dung độc quyền khi đăng ký trở thành Hội viên của Fonos: Truyện ngủ, Nhạc thư giãn, Thiền định, Tóm tắt sách, Audio Series

– Sách bán chạy nhất của The New York Times
– Hơn hai triệu bản đã được bán
– Được tạp chí The New York Times bình chọn là sách hay nhất năm 2011
– Được The Wall Street Journal bình chọn là một trong những cuốn sách phi hư cấu hay nhất năm 2011
– Chiến thắng giải thưởng cuốn sách được quan tâm nhất năm 2011 của tạp chí Los Angeles
– Sách khoa học hay nhất của Học viện Khoa học Quốc gia năm 2012
– Tác giả Daniel Kahneman được nhận Huân chương Tự do Tổng thống năm 2013 (Presidential Medal of Freedom)

Chúng ta thường tự cho rằng con người là sinh vật có lý trí mạnh mẽ, khi quyết định hay đánh giá vấn đề luôn kĩ lưỡng và lý tính. Nhưng sự thật là, dù bạn có cẩn trọng tới mức nào, thì trong cuộc sống hàng ngày hay trong vấn đề liên quan đến kinh tế, bạn vẫn có những quyết định dựa trên cảm tính chủ quan của mình. “Tư duy nhanh và chậm”, cuốn sách nổi tiếng tổng hợp tất cả nghiên cứu được tiến hành qua nhiều thập kỷ của nhà tâm lý học từng đạt giải Nobel Kinh tế Daniel Kahneman sẽ cho bạn thấy những sư hợp lý và phi lý trong tư duy của chính bạn. Cuốn sách được đánh giá là “kiệt tác” trong việc thay đổi hành vi của con người.

Đây là một cuốn sách hàn lâm dành cho tất cả mọi người.

Sách nói Tư Duy Nhanh Và Chậm trên ứng dụng Fonos được diễn đọc bởi những diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp và được thu âm tại phòng thu để đảm bảo chất lượng cao nhất.

Tìm hiểu về Fonos:
Theo dõi Facebook Fonos:
Theo dõi Instagram Fonos:
Đọc những bài viết thú vị về sách, các tác giả sách, những thông tin hữu ích để phát triển bản thân:

Nếu bạn yêu thích sách nói Tư Duy Nhanh Và Chậm, hãy like, share và để lại bình luận cho Fonos biết nhé! Đừng quên đăng ký kênh để nghe miễn phí chương đầu mọi sách nói trên Fonos và tải ứng dụng trên Google Play/App Store để nghe các chương tiếp theo.

#fonos #sáchnói #TưDuyNhanhVàChậm #DanielKahneman #Câuchuyệnkinhdoanh #TháiVânLinhBookClub #Tưduy #Kỹnăng #1NewYorkTimesBestSeller #TheWallStreetJournal #PresidentialMedalofFreedom #TheNewYorkTimes #giảiNobel #Kinhtếhọc #tâmlýhọc #kinhtếhọchànhvi #Sáchkhoahọc

Tìm thêm kiến thức về Võ Hạnh Phúc Và Trương Gia Bình tại Wikipedia

Bạn có thể tra cứu nội dung chi tiết về Võ Hạnh Phúc Và Trương Gia Bình từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Võ Hạnh Phúc Và Trương Gia Bình

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Võ Hạnh Phúc Và Trương Gia Bình hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết [Sách nói] Tư Duy Nhanh Và Chậm – Chương 1 | Daniel Kahneman được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Võ Hạnh Phúc Và Trương Gia Bình giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Võ Hạnh Phúc Và Trương Gia Bình

Võ Hạnh Phúc Và Trương Gia Bình - [Sách nói] Tư Duy Nhanh Và Chậm - Chương 1 | Daniel Kahneman

Hình minh hoạ cho Võ Hạnh Phúc Và Trương Gia Bình

Tham khảo thêm những video khác về Võ Hạnh Phúc Và Trương Gia Bình tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Võ Hạnh Phúc Và Trương Gia Bình tại Youtube

Thống kê về video Võ Hạnh Phúc Và Trương Gia Bình

Video “[Sách nói] Tư Duy Nhanh Và Chậm – Chương 1 | Daniel Kahneman” đã có 676901 lượt đã xem, được like 8561 lần, được đánh giá 5.00/5 điểm.

Kênh Fonos – Kho sách nói bản quyền đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clip này với thời lượng 01:34:22, mọi người hãy share clip này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Sách #nói #Tư #Duy #Nhanh #Và #Chậm #Chương #Daniel #Kahneman, fonos,sách nói,sách nói hay,đọc truyện,radio,TưDuyNhanhVàChậm,DanielKahneman,Câuchuyệnkinhdoanh,TháiVânLinhBookClub,Tưduy,Kỹnăng,#1NewYorkTimesBestSeller,TheWallStreetJournal,PresidentialMedalofFreedom,TheNewYorkTimes,giảiNobel,Kinhtếhọc,tâmlýhọc,kinhtếhọchànhvi,Sáchkhoahọc, Võ Hạnh Phúc Và Trương Gia Bình, Võ Hạnh Phúc Và Trương Gia Bình, Võ Hạnh Phúc Và Trương Gia Bình, Võ Hạnh Phúc Và Trương Gia Bình
Nguồn: Võ Hạnh Phúc Và Trương Gia Bình Tại Google

Related Posts

Bài Văn Đức Tính Giản Dị Của Bác – Mới

Bài Văn Đức Tính Giản Dị Của Bác – Bài giảng Đức tính giản dị của Bác Hồ- Ngữ văn 7 -THCS Đông Thạnh Bài viết Bài…

Wave Thái 125 Đời 2003 – Mới

Wave Thái 125 Đời 2003 – Future 2 úp wave 125 style Thái lan Bài viết Future 2 úp wave 125 style Thái lan thuộc chủ đề…

Bão Nhiệt Đới Là Gì – Mới

Bão Nhiệt Đới Là Gì – Áp thấp nhiệt đới mạnh lên thành bão Sơn Ca – bão số 5 Bài viết Áp thấp nhiệt đới mạnh…

Bài Hát Ra Vườn Hoa Em Chơi – Mới

Bài Hát Ra Vườn Hoa Em Chơi – Âm nhạc bài hát ra vườn hoa em chơi , nghe hát lý cây bông Bài viết Âm nhạc…

Tuất Sinh Năm Bao Nhiêu – Mới

Tuất Sinh Năm Bao Nhiêu – Người Sinh Năm 1982 Nhâm Tuất Cuộc Đời Nhiều Gian Truân Và Sóng Gió | Phong Thuỷ Tâm Khoa Bài viết…

Công Ty Tnhh Bình Tiên Biên Hòa – Mới

Công Ty Tnhh Bình Tiên Biên Hòa – Vụ Công Nhân Bị Đâm Tử Vong Ở Vĩnh Long: Hé Lộ Nguyên Nhân Gây Án | Tin Tức…