Vào Rừng Nhiệt Đới Ta Gặp Rất Nhiều Dây Leo – Mới

Vào Rừng Nhiệt Đới Ta Gặp Rất Nhiều Dây Leo – Miếng Thịt Ngon Của Rừng | 3 Ngày 2 Đêm Sống Trong Rừng Già

Bài viết Miếng Thịt Ngon Của Rừng | 3 Ngày 2 Đêm Sống Trong Rừng Già thuộc chủ đề về Vào Rừng Nhiệt Đới Ta Gặp Rất Nhiều Dây Leo đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng XÂY DỰNG LÂM ĐỒNG tìm hiểu Miếng Thịt Ngon Của Rừng | 3 Ngày 2 Đêm Sống Trong Rừng Già trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Vào Rừng Nhiệt Đới Ta Gặp Rất Nhiều Dây Leo

Giới thiệu về Miếng Thịt Ngon Của Rừng | 3 Ngày 2 Đêm Sống Trong Rừng Già

Miếng Thịt Ngon Của Rừng | 3 Ngày 2 Đêm Sống Trong Rừng Già
Sang cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã xem video của sang nha sang chúc mọi người xem video này thật là vui vẽ.
nếu mọi người thích video của sang hãy cho sang xin like video ủng hộ cho mấy anh em sang nha.
CẢM ƠN MỌI NGƯỜI RẤT NHIỀU

Xem thêm thông tin về Vào Rừng Nhiệt Đới Ta Gặp Rất Nhiều Dây Leo tại Wikipedia

Bạn có thể xem thêm nội dung về Vào Rừng Nhiệt Đới Ta Gặp Rất Nhiều Dây Leo từ website Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Vào Rừng Nhiệt Đới Ta Gặp Rất Nhiều Dây Leo

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Vào Rừng Nhiệt Đới Ta Gặp Rất Nhiều Dây Leo hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Miếng Thịt Ngon Của Rừng | 3 Ngày 2 Đêm Sống Trong Rừng Già được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Vào Rừng Nhiệt Đới Ta Gặp Rất Nhiều Dây Leo giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Vào Rừng Nhiệt Đới Ta Gặp Rất Nhiều Dây Leo

Vào Rừng Nhiệt Đới Ta Gặp Rất Nhiều Dây Leo - Miếng Thịt Ngon Của Rừng | 3 Ngày 2 Đêm Sống Trong Rừng Già

Hình minh hoạ cho Vào Rừng Nhiệt Đới Ta Gặp Rất Nhiều Dây Leo

Tham khảo thêm những video khác về Vào Rừng Nhiệt Đới Ta Gặp Rất Nhiều Dây Leo tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Vào Rừng Nhiệt Đới Ta Gặp Rất Nhiều Dây Leo tại Youtube

Thống kê về video Vào Rừng Nhiệt Đới Ta Gặp Rất Nhiều Dây Leo

Video “Miếng Thịt Ngon Của Rừng | 3 Ngày 2 Đêm Sống Trong Rừng Già” đã có 1247818 lượt xem, được like 34730 lần, chấm 5.00/5 điểm.

Kênh Sang vlog đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clip này với thời lượng 00:31:17, mọi người hãy chia sẽ clip này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Miếng #Thịt #Ngon #Của #Rừng #Ngày #Đêm #Sống #Trong #Rừng #Già, sang vlog,sang vlog mới nhất,3 ngày 2 Đêm Trong rừng,rừng,miếng Thịt Ngon Của Rừng,thịt trâu,đi rừng,3 ngày sinh tồn trong rừng,sang vlog sinh tồn trong rừng, Vào Rừng Nhiệt Đới Ta Gặp Rất Nhiều Dây Leo, Vào Rừng Nhiệt Đới Ta Gặp Rất Nhiều Dây Leo, Vào Rừng Nhiệt Đới Ta Gặp Rất Nhiều Dây Leo, Vào Rừng Nhiệt Đới Ta Gặp Rất Nhiều Dây Leo
Nguồn: Vào Rừng Nhiệt Đới Ta Gặp Rất Nhiều Dây Leo Tại Google

Related Posts

Cửa Khẩu Mộc Hóa – Mới

Cửa Khẩu Mộc Hóa – Điều chỉnh tổng thể quy hoạch Khu Cửa khẩu Quốc tế Bình Hiệp Bài viết Điều chỉnh tổng thể quy hoạch Khu…

Truyện Tranh My Kingdom – Mới

Truyện Tranh My Kingdom – Cơn sốt review hết Batman ở cửa hàng Mykingdom ToyStation 488 Bài viết Cơn sốt review hết Batman ở cửa hàng Mykingdom…

Cưng Chiều Cô Vợ Quân Nhân Full – Mới

Cưng Chiều Cô Vợ Quân Nhân Full – Tập 5| Cục cưng bé nhỏ của Thiếu tướng đại nhân| Quân nhân lạnh lùng cưng chiều cô vợ…

Nhà Sách Hai Bà Trưng – Mới

Nhà Sách Hai Bà Trưng – Khởi nghĩa hai bà Trưng (40-43), khiến Mã Viện bị tiêu hao một nửa số quân | lịch sử Việt Nam…

Bói Tên Chồng Tương Lai Chinh Xac – Mới

Bói Tên Chồng Tương Lai Chinh Xac – Hài Kịch Kiều Oanh, Lê Huỳnh | Bói Quẻ Đầu Năm | Hài Kịch Hải Ngoại Mới Nhất Bài…

Hưng Tây Hưng Nguyên Nghệ An – Mới

Hưng Tây Hưng Nguyên Nghệ An – Khu đô thị Vsip Hưng Nguyên – Nghệ An. Website: Vsipnghean.com Bài viết Khu đô thị Vsip Hưng Nguyên –…

This Post Has 42 Comments

 1. Ngon lắm luôn!
  Nó cùng họ với Chẫu Chàng ( Hót cổ), Bộ đội thằng nào siêng muốn cải thiện thì buổi khuya cứ một tốp đứa thì chụp đứa thì cầm túi là cái vớ (tất) của lính chưa sử dụng, Cậu là đứa có nhiệm vụ giữ túi vì Cậu luôn chậm hơn đám này, chỉ có mấy chú em nhanh tay mới trị được.
  Khoảng nửa tiếng thôi, vì xin phép thủ trưởng ra khỏi doanh trại một tý.
  Thành quả thì khỏi nói rồi, loài này thì cái ruột có chút éo à, khác với Ếch để nguyên da, loại này phải lột da nhưng dễ lắm, giống như mình cởi áo ngoài vậy và cắt đầu với móng, chuyện này thì mấy đứa đảm trách.
  Phần Cậu thì lên báo cáo thủ trưởng cả nhóm về đủ.
  Khi quay lại thì một góc bếp của nhà ăn Tiểu đoàn đã được cời than luôn có sẵn để sáng còn kịp nấu cơm cho cả Tiểu đoàn.
  Chỉ đơn giản một cái xoong nước sôi sùng sục rồi giục đám đủ tên gọi này vào.
  Hay cái chỗ có đứa đã kịp vơ một dây lá Dang mọc đầy ngoài căn cứ, thêm một thằng rắn mắt bứng cả cây ớt trong vườn của vợ Chú Trung Đoàn phó, thêm một thằng anh nuôi hùn túi Mắm kem, đặc biệt hơn hổng biết đứa nào kiếm ở đâu một ca rượu trắng áng chừng một lít, đèn pin nhá nhá càng lúc càng gần,Chú Tiểu đoàn trưởng đang trực chỉ huy đằng hắng:"Mấy Anh em ăn uống cho nhanh rồi về vị trí nghỉ ngơi không ồn ào để cho Bộ đội ngủ, muộn rồi!"
  Cả đám hú hồn dạ khẽ, thằng mập y sỹ hổng biết uống rượu nhưng lại bê ra cái thau cơm chiến sỹ có sẵn một vắt mì tôm trong đó xin chan nước trong nồi món dã chiến vào.
  Ôi thôi à, nó ngon bà cố vì mấy con này nhìn tướng vậy nhưng thịt nó ngon lắm luôn, bởi xương nó y như cây tăm xỉa răng, cả đám uống vài ba ngụm chi đó mà ca rượu chỉ vơi đi một chút, vì mãi xì xụp cắm đầu mà ăn…
  Ôi,30 năm, giờ thì đứa còn đứa mất , đêm nay Sang lại nhắc một khung trời với món ăn trên cả tuyệt vời.
  Ngon lắm đó sản vật Thiên nhiên!

 2. Ngày xưa nhà tôi cũng đi kinh tế mới,ở rẫy có suối thác nước y vậy.nhớ có con cá giống con cá lóc đồng dưới suối đến khúc nước chaỷ mạnh nó đi lên bờ nhaỷ đến chỗ nước êm lại xuống suối.kêu nó là cá lóc leo đồi.

 3. Các cháu đi rừng ban đêm lại lội suối, đáng lẻ mỗi cháu phải sắm 1 đôi ủng mà lội rừng lội suối cho an toàn, phòng ngừa đạp phải rắn độc, rết. Chúc các cháu luôn an toàn và bình an !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *