Toàn Cảnh Vạn Lý Trường Thành – Mới

Toàn Cảnh Vạn Lý Trường Thành – VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH thu nhỏ NGAY GIỮA THÀNH PHỐ 🚩 Núi PHAI VỆ, Lạng Sơn

Bài viết VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH thu nhỏ NGAY GIỮA THÀNH PHỐ 🚩 Núi PHAI VỆ, Lạng Sơn thuộc chủ đề về Toàn Cảnh Vạn Lý Trường Thành đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng XÂY DỰNG LÂM ĐỒNG tìm hiểu VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH thu nhỏ NGAY GIỮA THÀNH PHỐ 🚩 Núi PHAI VỆ, Lạng Sơn trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Toàn Cảnh Vạn Lý Trường Thành

Giới thiệu về VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH thu nhỏ NGAY GIỮA THÀNH PHỐ 🚩 Núi PHAI VỆ, Lạng Sơn

👉 TRẦM TRỒ với VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH thu nhỏ NGAY GIỮA THÀNH PHỐ 🚩 Núi PHAI VỆ, Lạng Sơn
Núi Phai Vệ trông như một “hòn non bộ” khổng lồ nằm giữa lòng thành phố. Như được thiên nhiên phú cho, Lạng Sơn nói chung, thành phố Lạng Sơn nói riêng có thế núi, hình sông là “sơn thuỷ hữu tình”. Riêng trên địa bàn thành phố có hai di tích khảo cổ học tiêu biểu là Mai Pha và Phai Vệ.
Di tích khảo cổ học núi Phai Vệ hiện thuộc phường Vĩnh Trại, có vị trí trung tâm, phía Đông thành phố Lạng Sơn. Đây là một trong những di tích khảo cổ học được nhắc đến nhiều cùng với các di tích khảo cổ khác ở các huyện Bình Gia, Bắc Sơn, Văn Quan, Chi Lăng, Hữu Lũng,… Nơi đây, các nhà khảo cổ đã tìm thấy dấu vết cổ sinh vật. Năm 1914, người Pháp đã từng đặt tên cho đường qua núi Phai Vệ là Đại lộ hang động.
Hiện nay, du khách dễ dàng nhìn thấy di tích này khi đến tham quan, du lịch mua sắm ở chợ Đông Kinh – một trong những chợ lớn nhất của tỉnh Lạng Sơn với sự phong phú và đa dạng về mẫu mã, chủng loại hàng hoá cho phép người mua tha hồ lựa chọn. Bởi, di tích núi Phai Vệ ở ngay đối diện với cổng chính vào chợ Đông Kinh. Kế đó là Khu liên hợp thể thao, với sân vận động Đông Kinh vừa được xây mới, là nơi tổ chức nhiều sự kiện thể thao, văn hoá quan trọng.
Phai Vệ là một điểm đến lý thú mà du khách sẽ được một lần nữa đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Mặc dù mới được xây dựng nhưng có thể nói đây là công trình có ý nghĩa vô cùng to lớn, cột cờ nằm ngay tại trung tâm thành phố Lạng Sơn, đứng trên đây bạn có thể thấy được toàn cảnh thành phố, được ngắm nhìn thành phố lúc về đêm huyền ảo và nhiều màu sắc.
Cột cờ được xây dựng trên ngọn núi Phai Vệ, cao 80 mét, với đường lên là 535 bậc đá được xây dựng cực kì kiên cố. Đứng trên cột có thể phóng tầm mắt thưởng ngoạn toàn cảnh thành phố.
Toàn thân đài cột cờ được kết cấu bằng bê tông, ốp đá, lan can được dựng giả giống những thân tre xanh. Một số người còn ví von đường đến cột cờ chẳng khác gì so với phiên bản Vạn Lý Trường Thành thu nhỏ ở Việt Nam.

Mời các bạn cùng xem video clip 👉 TRẦM TRỒ với VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH thu nhỏ NGAY GIỮA THÀNH PHỐ 🚩 Núi PHAI VỆ, Lạng Sơn . Hãy cùng Bình luận để chia sẻ ý kiến của các bạn dưới video này và CHIA SẺ video này để góp phần quảng bá cho tỉnh Lạng Sơn nói riêng và Việt Nam nói chung. Cảm ơn mọi người!
————
👉 © Video được thực hiện bởi PTA LET’S GO
👉 © Bản quyền thuộc PTA LET’S GO. Không sao chép dưới mọi hình thức. Copyright by PTA LET’S GO, do not Reup.
👉 © Mọi thông tin vui lòng liên hệ: ptaletsgo.com@gmail.com
——–
– ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ:
– Fanpage:
– Facebook Group:
– Bản đồ PTA Let’s go : ptaletsgo.com/map
————
#pta #ptaletsgo #phaive #cotco #vanlytruongthanh #langson

Tra cứu thông tin về Toàn Cảnh Vạn Lý Trường Thành tại Wikipedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung chi tiết về Toàn Cảnh Vạn Lý Trường Thành từ website Wikipedia.

Câu hỏi về Toàn Cảnh Vạn Lý Trường Thành

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Toàn Cảnh Vạn Lý Trường Thành hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH thu nhỏ NGAY GIỮA THÀNH PHỐ 🚩 Núi PHAI VỆ, Lạng Sơn được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Toàn Cảnh Vạn Lý Trường Thành giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Toàn Cảnh Vạn Lý Trường Thành

Toàn Cảnh Vạn Lý Trường Thành - VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH thu nhỏ NGAY GIỮA THÀNH PHỐ 🚩 Núi PHAI VỆ, Lạng Sơn

Tấm hình minh hoạ cho Toàn Cảnh Vạn Lý Trường Thành

Tham khảo thêm những video khác về Toàn Cảnh Vạn Lý Trường Thành tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Toàn Cảnh Vạn Lý Trường Thành tại Youtube

Thống kê về video Toàn Cảnh Vạn Lý Trường Thành

Video “VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH thu nhỏ NGAY GIỮA THÀNH PHỐ 🚩 Núi PHAI VỆ, Lạng Sơn” đã có 4496 lượt đã xem, được like 52 lần, đánh giá 5.00/5 sao.

Kênh PTA Let’s go đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clip này với thời lượng 00:29:32, các bạn hãy lan toả clíp này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #VẠN #LÝ #TRƯỜNG #THÀNH #thu #nhỏ #NGAY #GIỮA #THÀNH #PHỐ #Núi #PHAI #VỆ #Lạng #Sơn, lạng sơn,cột cờ phai vệ,pta vlogs,ptavlog,travel viet nam,khám phá việt nam,khám phá tây bắc,du lịch tây bắc,du lich,du lịch,flycam,viet nam,việt nam,vietnam,khám phá,kham pha,khám,phá,kham,ptavlogs,pta,tay bac,tây bắc,phai ve,phai vệ,lang son,van ly truong thanh,vạn lý trường thành,cot co phai ve,vạn lí trường thành,cột cờ phai vệ lạng sơn,great wall,van li truong thanh,mountain,núi phai vệ,nui phai ve,van li truong thanh thu nho, Toàn Cảnh Vạn Lý Trường Thành, Toàn Cảnh Vạn Lý Trường Thành, Toàn Cảnh Vạn Lý Trường Thành, Toàn Cảnh Vạn Lý Trường Thành
Nguồn: Toàn Cảnh Vạn Lý Trường Thành Tại Google

Related Posts

Giáo Dục Công Dân Lớp 9 Bài 4 – Mới

Giáo Dục Công Dân Lớp 9 Bài 4 – GDCD 9: Bài 1 Chí công vô tư Bài viết GDCD 9: Bài 1 Chí công vô tư…

Công Ty Tnhh Giầy Adora Việt Nam – Mới

Công Ty Tnhh Giầy Adora Việt Nam – Đại hội văn nghệ công đoàn aurora Bài viết Đại hội văn nghệ công đoàn aurora thuộc chủ đề…

Dòng Dã Hay Ròng Rã – Mới

Dòng Dã Hay Ròng Rã – Trên Công Trường Rộn Tiếng Ca – Karaoke – Tone Nữ – Nhạc Sống – gia huy beat Bài viết Trên…

Cô Gái Xấu Nhất – Mới

Cô Gái Xấu Nhất – Cô gái xấu xí nhất hành tinh.👉 Đã được nhà khoa học chứng minh.👌(vanthiluu)..SNC/TCP/SC..💓💓 Bài viết Cô gái xấu xí nhất hành…

Cá Con Ăn Gì – Mới

Cá Con Ăn Gì – Cho cá bảy màu ăn gì để cá mau lớn, ít bệnh?#guppy #fyp #nhacabaymau #cabaymau #ca7mau Bài viết Cho cá bảy màu…

Doanh Nghiệp Dân Doanh Là Gì – Mới

Doanh Nghiệp Dân Doanh Là Gì – Doanh nghiệp chuyển đổi số thành công với chữ ký số Bài viết Doanh nghiệp chuyển đổi số thành công…