Thời Kỳ Chiến Quốc Nhật Bản – Mới

Thời Kỳ Chiến Quốc Nhật Bản – THỜI KỲ QUÂN PHIỆT TRUNG QUỐC (PHẦN 3) TẬN DIỆN QUÂN PHIỆT – THỐNG NHẤT TRUNG HOA

Bài viết THỜI KỲ QUÂN PHIỆT TRUNG QUỐC (PHẦN 3) TẬN DIỆN QUÂN PHIỆT – THỐNG NHẤT TRUNG HOA thuộc chủ đề về Thời Kỳ Chiến Quốc Nhật Bản đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng XÂY DỰNG LÂM ĐỒNG tìm hiểu THỜI KỲ QUÂN PHIỆT TRUNG QUỐC (PHẦN 3) TẬN DIỆN QUÂN PHIỆT – THỐNG NHẤT TRUNG HOA trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Thời Kỳ Chiến Quốc Nhật Bản

Giới thiệu về THỜI KỲ QUÂN PHIỆT TRUNG QUỐC (PHẦN 3) TẬN DIỆN QUÂN PHIỆT – THỐNG NHẤT TRUNG HOA

Điều này dẫn đến hành trình Bắc phạt bị chững lại và xảy ra những cuộc xung đột đẫm máu giữa Đảng Cộng Sản và Quốc Dân Đảng. Muốn đại nghiệp hoàn thành thì phải giải quyết được mâu thuẫn nội bộ. Và chỉ có hai cách đàm phán hoặc đổ máu. Vậy mâu thuẫn đã được giải quyết thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua video hôm nay nhá.

▶ SỰ BIẾN TÂY AN VÀ BÍ ẨN CUỘC ĐỜI TƯỞNG GIỚI THẠCH

▶ SỐ PHẬN BI TRÁNG CỦA 10 ĐẠI NGUYÊN SOÁI KHAI QUỐC CHND TRUNG HOA

▶ MAO TRẠCH ĐÔNG VÀ 2 CUỘC CÁCH MẠNG THẢM HỌA KÉO TRUNG QUỐC TỤT LÙI VÀI CHỤC NĂM

▶ ĐẶNG TIỂU BÌNH PHỤC HƯNG TRUNG QUỐC SAU 2 CUỘC CÁCH MẠNG THẢM HỌA (FULL)

Fanpage chính thức:
Một số tư liệu được sử dụng trong video thuộc về các chủ sở hữu đáng kính. Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng liên hệ: battlecry.vn@gmail.com.
Some of the materials used in the video belongs to the rightful owners. All Copyrights related issues should be sent to battlecry.vn@gmail.com. Thank you.

#battlecry #lichsu #lichsuthegioi #lichsuchientranh

Tra cứu thông tin về Thời Kỳ Chiến Quốc Nhật Bản tại Wikipedia

Bạn hãy tìm nội dung chi tiết về Thời Kỳ Chiến Quốc Nhật Bản từ website Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Thời Kỳ Chiến Quốc Nhật Bản

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Thời Kỳ Chiến Quốc Nhật Bản hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết THỜI KỲ QUÂN PHIỆT TRUNG QUỐC (PHẦN 3) TẬN DIỆN QUÂN PHIỆT – THỐNG NHẤT TRUNG HOA được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Thời Kỳ Chiến Quốc Nhật Bản giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Thời Kỳ Chiến Quốc Nhật Bản

Thời Kỳ Chiến Quốc Nhật Bản - THỜI KỲ QUÂN PHIỆT TRUNG QUỐC (PHẦN 3) TẬN DIỆN QUÂN PHIỆT - THỐNG NHẤT TRUNG HOA

Hình giới thiệu cho Thời Kỳ Chiến Quốc Nhật Bản

Tham khảo thêm những video khác về Thời Kỳ Chiến Quốc Nhật Bản tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Thời Kỳ Chiến Quốc Nhật Bản tại Youtube

Thống kê về video Thời Kỳ Chiến Quốc Nhật Bản

Video “THỜI KỲ QUÂN PHIỆT TRUNG QUỐC (PHẦN 3) TẬN DIỆN QUÂN PHIỆT – THỐNG NHẤT TRUNG HOA” đã có 19440 lượt xem, được thích 318 lần, được đánh giá 5.00/5 điểm.

Kênh BATTLECRY – LỊCH SỬ THẾ GIỚI đã dành nhiều công sức và thời gian để làm clip này với thời lượng 00:20:16, bạn hãy share clíp này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #THỜI #KỲ #QUÂN #PHIỆT #TRUNG #QUỐC #PHẦN #TẬN #DIỆN #QUÂN #PHIỆT #THỐNG #NHẤT #TRUNG #HOA, battlecry,chiến tranh,lịch sử,lịch sử thế giới,khám phá thế giới,lịch sử chiến tranh,địa chính trị,battlecry lịch sử,battlecry lịch sử thế giới,nội chiến trung quốc,thời kỳ quân phiệt,Thời đại quân phiệt,thời kỳ quân phiệt trung quốc,quân đội phụng hệ,quân đội trực hệ,quân phiệt phụng hệ,quân phiệt trực hệ,cuộc bắc phạt của tưởng giới thạch,tưởng giới thạch bắc phạt,thời kỳ quân phiệt ở trung quốc,thời kỳ nội chiến trung quốc,quân phiệt trung quốc, Thời Kỳ Chiến Quốc Nhật Bản, Thời Kỳ Chiến Quốc Nhật Bản, Thời Kỳ Chiến Quốc Nhật Bản, Thời Kỳ Chiến Quốc Nhật Bản
Nguồn: Thời Kỳ Chiến Quốc Nhật Bản Tại Google

Related Posts

Phim Em La Thanh Tri Doanh Luy Cua Anh – Mới

Phim Em La Thanh Tri Doanh Luy Cua Anh – [FMV Em là thành trì doanh lũy của anh] Thiệu Vũ Hàn x Hình Khắc Dao //…

Cube Entertainment Các Nghệ Sĩ – Mới

Cube Entertainment Các Nghệ Sĩ – Pops in Seoul Ep2540 Younha,Crayon Pop,Cube Artists Bài viết Pops in Seoul Ep2540 Younha,Crayon Pop,Cube Artists thuộc chủ đề về Cube…

Chi La Quan He Hon Nhan Tap 18 – Mới

Chi La Quan He Hon Nhan Tap 18 – Tổng Tài "Nghiện Vợ" Chẳng Thể Nào Cai !!| Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân | Phim Ngôn…

Phim Bố Già Phố Wall – Mới

Phim Bố Già Phố Wall – Tiểu thuyết ( The Godfather) – Bố Già Phần 2 || Tác giả Mario Puzo Bài viết Tiểu thuyết ( The…

My Wife Là Gì – Mới

My Wife Là Gì – My Wife Is Always On Her Phone | Paul Friedman Bài viết My Wife Is Always On Her Phone | Paul Friedman…

Zebra Đọc Tiếng Anh Là Gì – Mới

Zebra Đọc Tiếng Anh Là Gì – Máy quét mã vạch 1D Zebra LS2208 có dây – Review tính năng, khả năng đọc mã vạch, hướng dẫn…

This Post Has 18 Comments

  1. Vai trò mấu chốt của Trương Học Lương đối với cách mạng Trung Quốc vô cùng quan trọng, có thể nói là nếu không có Trương thì không thể có những cái chốt được phá tung ra và mở ra những cánh cửa. Nếu không có sự biến Tây An 1936 khi Trương khống chế Tưởng bất chấp hậu quả thì đã không có cuộc kháng chiến chống Nhật quyết liệt của cả nhân dân Trung Quốc chiến đấu dưới cờ của Quốc dân Đảng lẫn Đảng Cộng sản. Mao Trạch Đông và thế hệ khai quốc công thần của CHND Trung Hoa thực sự ghi công ghi ơn của Trương vì Trương đã giúp Mao một bàn thua trông thấy.

  2. Nếu Tưởng chịu chơi với Đcs LX với Stalin như bác Tôn thì có lẽ đã có được Thiên hạ của mình, Ông Mao sẽ không bao giờ có cơ hội ngoi lên đâu, Khi Tưởng đã có thể diệt được Mao rồi thì lại bị Tướng dưới quyền uy hiếp rút quân tha cho ĐCS của Mao. Hz Việt Nam mình cùng hệ Tư tưởng LX nhưng với TQ thì khác họ làm CM quá kinh khủng tàn sát dân ở Thiên An Môn đúng là thể hiện được bộ mặt của Mao

  3. Trung cộng ngày nay lẽ ra phải biết ơn nhật bản vì năm xưa đã tạo cơ hội cho họ lật ngược tình thế lên năm quyền chứ k nên thù địch như hiện tại.

  4. Nếu ko có cái chết của Trương Tác Lâm thì chưa chắc Trương Học Lương về phe Nam Kinh. Sau này Trương thiếu soái do nợ nước thù nhà mà trở thành hạt nhân chống Nhật. Ông gây sự biến Tây An buộc Tưởng phải liên Cộng kháng Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *