Thanh Tra Nhà Nước – Mới

Thanh Tra Nhà Nước – Ông Lưu Bình Nhưỡng: Dân không bất ngờ về tham nhũng, chỉ bất ngờ về lãnh đạo vi phạm | VTC Now

Bài viết Ông Lưu Bình Nhưỡng: Dân không bất ngờ về tham nhũng, chỉ bất ngờ về lãnh đạo vi phạm | VTC Now thuộc chủ đề về Thanh Tra Nhà Nước đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng XÂY DỰNG LÂM ĐỒNG tìm hiểu Ông Lưu Bình Nhưỡng: Dân không bất ngờ về tham nhũng, chỉ bất ngờ về lãnh đạo vi phạm | VTC Now trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Thanh Tra Nhà Nước

Giới thiệu về Ông Lưu Bình Nhưỡng: Dân không bất ngờ về tham nhũng, chỉ bất ngờ về lãnh đạo vi phạm | VTC Now

VTC Now | Liên tiếp những cán bô cấp cao tại Hà Nội đứng trước vòng lao lý cho thấy công tác phòng, chống tham nhũng ở nước ta là “không có vùng cấm”. Ông Lưu Bình Nhưỡng, Phó Trưởng Ban Dân nguyện của Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho rằng: Người dân không ngạc nhiên về tham nhũng, chỉ ngạc nhiên về con người. Những cán bộ ấy đã từng là người mà nhân dân đặt niềm tin về lãnh đạo Hà Nội.

#vtcnow #vtctinmoi

(*) Tải ứng dụng trên App Store:

(*) Tải ứng dụng trên CH Play:

(*) Theo dõi thêm tại www.vtc.gov.vn

Tra cứu thông tin về Thanh Tra Nhà Nước tại Wikipedia

Bạn nên tra cứu nội dung chi tiết về Thanh Tra Nhà Nước từ website Wikipedia.

Câu hỏi về Thanh Tra Nhà Nước

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Thanh Tra Nhà Nước hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Ông Lưu Bình Nhưỡng: Dân không bất ngờ về tham nhũng, chỉ bất ngờ về lãnh đạo vi phạm | VTC Now được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Thanh Tra Nhà Nước giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Thanh Tra Nhà Nước

Thanh Tra Nhà Nước - Ông Lưu Bình Nhưỡng: Dân không bất ngờ về tham nhũng, chỉ bất ngờ về lãnh đạo vi phạm | VTC Now

Tấm hình minh hoạ cho Thanh Tra Nhà Nước

Tham khảo thêm những video khác về Thanh Tra Nhà Nước tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Thanh Tra Nhà Nước tại Youtube

Thống kê về video Thanh Tra Nhà Nước

Video “Ông Lưu Bình Nhưỡng: Dân không bất ngờ về tham nhũng, chỉ bất ngờ về lãnh đạo vi phạm | VTC Now” đã có 2536258 lượt đã xem, được like 9854 lần, được bình chọn 5.00/5 điểm.

Kênh VTC NOW đã dành nhiều công sức và thời gian để làm clíp này với thời lượng 00:49:03, chúng ta hãy lan toả clip này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Ông #Lưu #Bình #Nhưỡng #Dân #không #bất #ngờ #về #tham #nhũng #chỉ #bất #ngờ #về #lãnh #đạo #phạm #VTC, tham nhũng ở việt nam,ông lưu bình nhưỡng,lưu bình nhưỡng mới nhất,bãi nhiệm 2 phó thủ tướng,cán bộ cấp cao bị bắt,cán bộ cấp cao đi tù,quan chức tham nhũng,quan chức việt nam tham nhũng,vũ đức đam từ chức,phạm bình minh và vũ đức đam,phó chủ tịch hà nội bị bắt,chu ngọc anh bị bắt,ông chu ngọc anh bị bắt,phòng chống tham nhũng,tham nhũng việt á,chuyến bay giải cứu,sai phạm đất đai,luu binh nhuong vtc,chử xuân dũng bị bắt,quốc hội họp bất thường,vtc now, Thanh Tra Nhà Nước, Thanh Tra Nhà Nước, Thanh Tra Nhà Nước, Thanh Tra Nhà Nước
Nguồn: Thanh Tra Nhà Nước Tại Google

Related Posts

Lý Thuyết Giới Hạn Dãy Số – Mới

Lý Thuyết Giới Hạn Dãy Số – TOÁN 11 – GIỚI HẠN DÃY SỐ [2b] – Ví dụ về tính giới hạn hữu hạn của dãy số…

Tác Dụng Của Dấu Ngoặc Kép Là Gì – Mới

Tác Dụng Của Dấu Ngoặc Kép Là Gì – [Toán 6] – Áp dụng quy tắc dấu ngoặc vào bài thực hiện phép tính như thế nào?…

Biệt Danh Của Bts Ở Bon Voyage Season 1 – Mới

Biệt Danh Của Bts Ở Bon Voyage Season 1 – [VIETSUB][EPISODE] BTS đi mua sắm ở 'BTS POP-UP HOUSE OF BTS' | Welcome to 'BTS POP-UP HOUSE…

Đồng Văn Yên Lạc Vĩnh Phúc – Mới

Đồng Văn Yên Lạc Vĩnh Phúc – Tiệc Cưới Mừng Lễ Thành Hôn Hoàng Anh – Phương Nga ( Đồng Văn – Yên Lạc – Vĩnh Phúc…

Giao Lưu Tiếng Anh Là Gì – Mới

Giao Lưu Tiếng Anh Là Gì – 2023 Nên Làm Gì và Học Gì để Thành Công? | VyTalk Cô Nguyễn Phi Vân Ep.23 Bài viết 2023…

Nhà Nổi Trên Sông – Mới

Nhà Nổi Trên Sông – Nhà Mới Của Anh Tiểu Bảo Bảo Thúi Nè Bài viết Nhà Mới Của Anh Tiểu Bảo Bảo Thúi Nè thuộc chủ…

This Post Has 45 Comments

  1. Mong rằng đất nước này ,có nhiều người như bác Trọng ,anh Nơi ,anh Nhưỡng ,anh trí ,,thì người dân được nhờ ,,,ko phải dài cổ đấutranh với nhiều vụ án như hiện nay ,,

  2. Đây là một bài nói của ông Liu bình Nhưỡng tôi thấy rất rất hay và rất thực tế nhưng tôi thích và đúng nhất là câu phải xem xét kỹ lưỡng về con người cán bộ. Tôi xin chúc ông mạnh khỏe minh mẫn để tiến bước hơn nữa cho dân được nhờ

  3. Tôi rất đồng lòng với ý kiến của ông Lưu bình Nhưỡng . Tôi có suy nghĩ: Hầu hết các ông bà có vi phạm trước khi ứng cử vào Đại biểu các cấp đều có những lời hứa trước cử tri ( trước dân ) họ sẽ làm tốt mọi công việc được giao , nâng cao năng lực và đạo đức phẩm chất …..vậy mà khi họ trúng cử và được giao trọng trách thì họ lại biến chất đến vậy . …lời hứa của họ chỉ là những lời lừa gạt cử tri và nhân dân mà thôi
    Mặt khác , họ là những Đảng viên họ lừa gạt cả Đảng nữa . Thời gian qua thấy nhiều ông bà vi phạm thật đau lòng cho dân và cho Đảng ta quá . Nhưng dù sao thì cũng phải loại trừ những ông bà này để.cho xã hội tốt đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *