Soạn Bài Liệt Kê Ngắn Nhất – Mới

Soạn Bài Liệt Kê Ngắn Nhất – Cách học để đạt điểm tuyệt đối môn Lịch Sử//học ít nhớ nhiều và lâu//giveaway

Bài viết Cách học để đạt điểm tuyệt đối môn Lịch Sử//học ít nhớ nhiều và lâu//giveaway thuộc chủ đề về Soạn Bài Liệt Kê Ngắn Nhất đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng XÂY DỰNG LÂM ĐỒNG tìm hiểu Cách học để đạt điểm tuyệt đối môn Lịch Sử//học ít nhớ nhiều và lâu//giveaway trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Soạn Bài Liệt Kê Ngắn Nhất

Giới thiệu về Cách học để đạt điểm tuyệt đối môn Lịch Sử//học ít nhớ nhiều và lâu//giveaway

Open me,

Mọi người thường nói lịch sử nhàm chán và đầy con số và dữ kiện lịch sử, mọi người thường chê bai mấy bạn khối C ” không học tốt mới học khối C” quá nhầm nếu như bạn học khối A, B có bộ óc logic để làm các bài tập thì các bạn phải “quào” với các bạn khối C vì đầu óc và trí nhớ siêu kinh điển mình phải bái phục.

Hồi trước lúc mình học cấp 2 mình không bao giò học thuộc bài các môn xã hội nên hay bị điểm kém từ khi mình có phương pháp học thì cùng bỏ lượng thời gian như nhau nhưng vẫn nhớ lâu và học tốt.

Để học tốt môn lịch sử, đây là những thứ mình chia sẻ khi mình tự học để học ít nhớ lâu và nhiều nếu ôn cuối kì không mất nhiều thời gian soạn đề cương.

1. Mindmap lý do để hệ thống kiến thức nhanh mà không mất nhiều thời gian
2. Câu chuyện/cốt truyện: Lịch sử có nhiều dữ kiện và cuộc chiến tranh nên khi học xong mỗi bài học hãy tưởng tưởng như bộ phim hay câu chuyện nhớ các ý chính giúp việc học sử tốt hơn ” tại sao mọi người có thể nhớ lịch sử Trung Quốc đến vậy, vì lịch sử mang vào phim ảnh câu chuyện rất nhiều”
3. Sơ đồ: ở các cuộc chiến tranh sơ đồ có rất nhiều nếu đã có cốt truyện rồi bạn vẽ sơ đồ để dễ hình dung hơn về việc quân mình tiến lên quân địch rút lui…
4. Thời gian: cái khó nhằn nhất khi học lịch sử vì có quá nhiều thời gian – cách học
– Khi đã có cốt truyện và có thể vẽ nháp sơ đồ thì phương pháp nhớ thời gian giúp các bạn nhớ lâu là điều mình muốn nói.
+ Hãy nhớ tháng và năm trước trong trường hợp cấp bách bạn vẫn có thể cứu vớt
+ Thời gian bạn quá khó nhớ thì hãy đạt thời gian như cuốn nhật kí/ câu chuyện. VD sáng nay mình đánh yêu con bò nhà mình, sau đó 9h sáng nó liếc lại mình…
+ Nếu mốc thời gian ấy quá khó nhớ thì hãy nhớ theo mốc thời gian quan trọng. VD ngày sinh của ba bạn trùng ngày quân Mông Cổ tiến đánh Đại Việt….

————————————————————————————————————————————————————–
GIVEAWAY các cột mốc 20k, 30k, 40k của mình dành cho 3 bạn may mắn nhất:

Thể lệ : LIKE, SUBSCRIBE, SHARE video của mình
Follow Instagram : nếu bạn không dùng INSTA cũng không sao
Các bạn chọn số may mắn ngẫu nhiên từ 1 đến 1000 và chia sẻ 3 từ bạn muốn trong năm nay nhất sau video sau 2 ngày mình sẽ chọn ra 3 bạn may mắn nhất và báo trên post Youtube và Instagram của mình, các video tiếp theo mình sẽ làm các GIVEAWAY theo từng dạng chủ đề cho các bạn may mắn nhất nhé.

————————————————————————————————————————————————————–

🌱Like, Subscribe, Share để kết nối và ủng hộ mình nhé

📩Instagram:
Kênh Youtube thứ 2 về ẩm thực của mình nhé Subscriber để ủng hộ mình nhé:

© Bản quyền thuộc về stuvlood
© Copyright by stuvlood ☞ Do not reup

#họctốtlịchsử#mindmap#giveaway#stuvlood#studywithme#studytips#learnhistory#cáchhọclịchsửhiệuquả

Tham khảo thêm dữ liệu về Soạn Bài Liệt Kê Ngắn Nhất tại Wikipedia

Bạn có thể tìm thông tin chi tiết về Soạn Bài Liệt Kê Ngắn Nhất từ website Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Soạn Bài Liệt Kê Ngắn Nhất

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Soạn Bài Liệt Kê Ngắn Nhất hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách học để đạt điểm tuyệt đối môn Lịch Sử//học ít nhớ nhiều và lâu//giveaway được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Soạn Bài Liệt Kê Ngắn Nhất giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Soạn Bài Liệt Kê Ngắn Nhất

Soạn Bài Liệt Kê Ngắn Nhất - Cách học để đạt điểm tuyệt đối môn Lịch Sử//học ít nhớ nhiều và lâu//giveaway

Hình ảnh minh hoạ cho Soạn Bài Liệt Kê Ngắn Nhất

Tham khảo thêm những video khác về Soạn Bài Liệt Kê Ngắn Nhất tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Soạn Bài Liệt Kê Ngắn Nhất tại Youtube

Thống kê về video Soạn Bài Liệt Kê Ngắn Nhất

Video “Cách học để đạt điểm tuyệt đối môn Lịch Sử//học ít nhớ nhiều và lâu//giveaway” đã có 125331 lượt đã xem, được thích 5244 lần, đánh giá 5.00/5 điểm.

Kênh Stuvlood đã dành nhiều công sức và thời gian để làm clip này với thời lượng 00:08:29, các bạn hãy share clíp này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Cách #học #để #đạt #điểm #tuyệt #đối #môn #Lịch #Sửhọc #ít #nhớ #nhiều #và #lâugiveaway, Cách học tốt môn lịch sử,học lịch sử sao cho hiệu quả,cách học lịch sử cho khối C,ôn lịch sử cấp tốc,học lịch sử dễ dàng,study with me,study tips,study motivation,giveaway,takenote,mindmap,stuvlood,ôn luyện lịch sử hiệu quả,học lịch sử cho bé thú vị,học lịch sử online, Soạn Bài Liệt Kê Ngắn Nhất, Soạn Bài Liệt Kê Ngắn Nhất, Soạn Bài Liệt Kê Ngắn Nhất, Soạn Bài Liệt Kê Ngắn Nhất
Nguồn: Soạn Bài Liệt Kê Ngắn Nhất Tại Google

Related Posts

Toán Lớp 4 Trang 156 157 – Mới

Toán Lớp 4 Trang 156 157 – [Giải bài tập SGK-Toán lớp 4]-Ứng dụng của tỉ lệ bản đồ(tiếp theo)-Bài 1, Bài 2, Bài 3 trang 157-158…

Bắt Con Kiến Càng Buộc Chỉ Ngang Lưng – Mới

Bắt Con Kiến Càng Buộc Chỉ Ngang Lưng – Làm sao để KHÔNG BỊ ẢNH HƯỞNG bởi người khác ? | Nguyễn Hữu Trí| Đài tiếng nói…

Mỹ Đình 1 Nam Từ Liêm Hà Nội – Mới

Mỹ Đình 1 Nam Từ Liêm Hà Nội – Bán nhà riêng, nhà phân lô Mễ Trì,Từ Liêm,Hà Nội,Việt Nam Bài viết Bán nhà riêng, nhà phân…

Địa Hình Chủ Yếu Của Nhật Bản Là – Mới

Địa Hình Chủ Yếu Của Nhật Bản Là – Thời sự 6h sáng ngày 5/4 – Tin nóng Thế giới mới nhất – VNEWS Bài viết Thời…

Phim Vươt Ngục 1 – Mới

Phim Vươt Ngục 1 – Review phim – Vượt Ngục Phần 4 Tập 5 Bài viết Review phim – Vượt Ngục Phần 4 Tập 5 thuộc chủ…

Thế Giới Đầu Trọc – Mới

Thế Giới Đầu Trọc – [Review Phim] THẾ GIỚI KHÔNG LỐI THOÁT Full 1-8 | Alice in Borderland Bài viết [Review Phim] THẾ GIỚI KHÔNG LỐI THOÁT…

This Post Has 32 Comments

 1. Thề.
  Mình đã xong đại học, đang trong những năm thực hành một ngành không sử dụng nhiều kiến thức lịch sử, hay nói trắng ra là ko xài.
  Nhưng với tư duy hiện tại, mình hiểu rằng để hiểu về lịch sử, người ta cần một phương pháp tư duy đặc thù của lĩnh vực.
  Vậy mà tìm các tài liệu về phương pháp tư duy lịch sử hay đại loại vậy, thì chỉ toàn"để đạt điểm cao". Xin thưa, điểm cao chỉ cho thấy rằng ý kiến của bạn trùng với ý kiến người chấm, và việc của bộ giáo dục trong các kỳ thi là kéo gần ý kiến người chấm lại với thực tế. Bộ làm ổn thì đỡ, còn làm nát thì…

 2. số em chọn là 887 em muốn nhắn nhủ với bản thân mình rằng phải thật cố gắng , lỗ lực , cố gắng làm hết sức mình , luôn luôn cố gắng bởi em đã hoàn thành nửa chặng đường thời học sinh của mình rồi ạ , lúc thi tuyển sinh vào 10 em cũng rất lo lắng , nỗ lực rất nhiều và đã đạt được nguyện vọng của mình . em mong rằng bản thân sẽ luôn là cô gái kiên trì mạnh mẹ vượt qua mọi thách thức trong cuộc sống và thành công trên con đường mà em chọn

 3. cảm ơn c rất nhiều em học chuyên tự nhiên nên mấy môn xã hội này em học rất kém, may xem được video của chị sớm nên học lỏm được vài bí quyết hữu ích.
  Em đang tính đki thi đánh giá năng lực mà cuộc thi này yêu cầu kiến thức của cả 12 môn học nên em cũng hoang mang lắm nhưng không thi lại vuột mất những cơ hội hiếm có khó tìm như này nên em cảm ơn chị đã chia sẻ videp.
  Tiện đây em rất mong sự chia sẻ kinh nghiệm ôn thi đánh giá năng lực từ ah chị đi trước

 4. Mk ở nông thôn-1 vùng ven biển của hải phòng ,4 năm cấp 2 mik còn khá lơ là nên kết quả học tập của. Mk toàn là học sinh tiên tiến và đứng trong top 5 của lớp thường,mk học đc tất cả các môn trừ tiếng anh,đến năm học lớp 9 mk thực sự rất hối tiếc bởi tổng 7,9 và đứng thứ 3 của lớp . dù thành tích đó có sự tiến bộ của bản thân nhg cũng thật sự hối tiếc sang cấp 3 tới đây mik quyết tâm đạt đc 3 từ. " học sinh giỏi" để bứt phá bản thân hơn trong con đường học tập . các bạn nên xác định trước mục đích học tập của mk để ko hối hận nhá và chúc các bn 07 và các ac 04 đỗ nv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *