Nông Sản Tiếng Anh Là Gì – Mới

Nông Sản Tiếng Anh Là Gì – Trung Quốc: Ứng dụng công nghệ tối tân nhất vào nông nghiệp | VTC16

Bài viết Trung Quốc: Ứng dụng công nghệ tối tân nhất vào nông nghiệp | VTC16 thuộc chủ đề về Nông Sản Tiếng Anh Là Gì đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng XÂY DỰNG LÂM ĐỒNG tìm hiểu Trung Quốc: Ứng dụng công nghệ tối tân nhất vào nông nghiệp | VTC16 trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Nông Sản Tiếng Anh Là Gì

Giới thiệu về Trung Quốc: Ứng dụng công nghệ tối tân nhất vào nông nghiệp | VTC16

VTC16 | Tại các vùng nông thôn của Trung Quốc, với sự mở rộng quy mô của nông trại vận hành tự động, sản lượng cây trồng và chăn nuôi của Trung Quốc đều đã đạt được những tăng trưởng vượt bậc.
Kênh Nông nghiệp – Nông thôn – Nông dân (VTC16)
* Đăng ký:
* Facebook:
* Website:
* Tổng Đài: 1900.6145
* Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà VTC số 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Tra cứu thêm dữ liệu về Nông Sản Tiếng Anh Là Gì tại Wikipedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung về Nông Sản Tiếng Anh Là Gì từ website Wikipedia.

Câu hỏi về Nông Sản Tiếng Anh Là Gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Nông Sản Tiếng Anh Là Gì hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Trung Quốc: Ứng dụng công nghệ tối tân nhất vào nông nghiệp | VTC16 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Nông Sản Tiếng Anh Là Gì giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Nông Sản Tiếng Anh Là Gì

Nông Sản Tiếng Anh Là Gì - Trung Quốc: Ứng dụng công nghệ tối tân nhất vào nông nghiệp | VTC16

Ảnh giới thiệu cho Nông Sản Tiếng Anh Là Gì

Tham khảo thêm những video khác về Nông Sản Tiếng Anh Là Gì tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Nông Sản Tiếng Anh Là Gì tại Youtube

Thống kê về video Nông Sản Tiếng Anh Là Gì

Video “Trung Quốc: Ứng dụng công nghệ tối tân nhất vào nông nghiệp | VTC16” đã có 63883 lượt view, được thích 206 lần, được cho 5.00/5 sao.

Kênh KÊNH VTC16 đã dành nhiều công sức và thời gian để làm clíp này với thời lượng 00:11:55, mọi người hãy share video này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Trung #Quốc #Ứng #dụng #công #nghệ #tối #tân #nhất #vào #nông #nghiệp #VTC16, Trung Quốc,Hiệu quả,nông trại tự động,dữ liệu Big Data,dữ liệu vệ tinh,nông nghiệp trung quốc,nông nghiệp công nghệ cao,nông nghiệp 4.0,vtc16,hãy hỏi để biết,nông nghiệp việt nam,tin tức nông nghiệp,tin mới nhất,tin nóng, Nông Sản Tiếng Anh Là Gì, Nông Sản Tiếng Anh Là Gì, Nông Sản Tiếng Anh Là Gì, Nông Sản Tiếng Anh Là Gì
Nguồn: Nông Sản Tiếng Anh Là Gì Tại Google

Related Posts

Đường Trung Tuyến Bằng 1 2 Cạnh Huyền – Mới

Đường Trung Tuyến Bằng 1 2 Cạnh Huyền – Toán 8_Hình Bài 9: Hình chữ nhật (Phần 2: Giải Bài tập) Bài viết Toán 8_Hình Bài 9:…

Dự Án Cộng Đồng – Mới

Dự Án Cộng Đồng – Phố Bên Đồi một dự án cộng đồng tập hợp những người trẻ đưa nghệ thuật Đà Lạt vươn xa#Ghiendalat Bài viết…

Usa Viết Tắt Của Từ Gì – Mới

Usa Viết Tắt Của Từ Gì – Review Tóm Tắt Phim | Spider Man: Homecoming (2017) Bài viết Review Tóm Tắt Phim | Spider Man: Homecoming (2017)…

Lập La Số Tử Vi Thầy Cao Anh – Mới

Lập La Số Tử Vi Thầy Cao Anh – HỌC XEM TỬ VI, BÀI 4: CÁC BƯỚC GIẢI ĐOÁN MỘT LÁ SỐ TỬ VI Bài viết HỌC…

Trương Vĩnh Ký Nỗi Oan Thế Kỷ – Mới

Trương Vĩnh Ký Nỗi Oan Thế Kỷ – The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ -Tập 13 Vòng 4 rực lửa, Top 6 đọ tài…

Đỉnh Phong Tam Quốc Lậu – Mới

Đỉnh Phong Tam Quốc Lậu – vị tướng miễn phí mạnh nhất của đỉnh phong tam quốc Bài viết vị tướng miễn phí mạnh nhất của đỉnh…

This Post Has 22 Comments

  1. *Tôi nghe đi nghe lại đoạn đầu của vedeo này , chẳng biết người đọc nhầm , hay người viết bài nhầm nữa ! Tôi nghe thấy thế này ((…trên mảnh ruộng rộng 2 hec ta , năng suất đạt được là 8,3 kg gạo trên 1 hec ta , cao hơn rất nhiều năng suất trung bình của nông dân tỉnh Quảng Đông là 6 kg gạo trên 1 hec ta …) . Sao vậy nhỉ ? …Họ không ngại chuyện bị những người nông dân mới học a;b;c…cười cho à ?
    *Tôi biết kênh VTC16 này là kênh chuyên dành cho nông dân ( 3N tivi , nghĩa là : nông nghiệp + nông dân + nông thôn ) hay những người làm ở kênh này người ta không ngại nông dân cười cho !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *