Nhà Kinh Tế Học – Mới

Nhà Kinh Tế Học – Chủ tịch nước tiếp các nhà khoa học kinh tế Asean | TIN CHINH TRỊ cuối ngày 25/11 | Đảng với Dân

Bài viết Chủ tịch nước tiếp các nhà khoa học kinh tế Asean | TIN CHINH TRỊ cuối ngày 25/11 | Đảng với Dân thuộc chủ đề về Nhà Kinh Tế Học đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng XÂY DỰNG LÂM ĐỒNG tìm hiểu Chủ tịch nước tiếp các nhà khoa học kinh tế Asean | TIN CHINH TRỊ cuối ngày 25/11 | Đảng với Dân trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Nhà Kinh Tế Học

Giới thiệu về Chủ tịch nước tiếp các nhà khoa học kinh tế Asean | TIN CHINH TRỊ cuối ngày 25/11 | Đảng với Dân

Chiều 25/11, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gặp mặt các nhà khoa học kinh tế thuộc Liên đoàn các Hội Kinh tế Đông Nam Á (Liên đoàn FAEA) đang dự Hội nghị FAEA-45 diễn ra tại Hà Nội.

#dangvoidan #tintucmoinhat #nguyenxuanphuc

Chủ tịch nước tiếp các nhà khoa học kinh tế ASEAN

Tiếp đoàn đại biểu các nhà khoa học kinh tế ASEAN dự Hội nghị Liên đoàn Các hội kinh tế ASEAN (FAEA) lần thứ 45 vào chiều nay, Chủ tịch nước đánh giá cao các nhà khoa học, các nhà kinh tế học Việt Nam và ASEAN đã đi tiên phong trong việc chia sẻ, thúc đẩy, hỗ trợ nhau trong giao lưu học thuật, chia sẻ kiến thức và tầm nhìn phát triển của mỗi quốc gia cũng như của toàn khối, có nhiều đóng góp thiết thực, hiệu quả vào kết quả chung đối với sự phát triển của cộng đồng ASEAN.

Chủ tịch nước nhấn mạnh, Các nước ASEAN đã cùng nhau đoàn kết, cùng nỗ lực vượt qua đại dịch Covid-19, chung tay xây dựng cộng đồng ASEAN độc lập, tự cường và thịnh vượng. Chủ đề Hội nghị FAEA- 45 “Phục hồi và tăng trưởng kinh tế ở các nước ASEAN sau đại dịch Covid-19 và trong bối cảnh nền kinh tế quốc tế có những biến động lớn” có tính thời sự, rất thiết thực đối với các quốc gia ASEAN cũng các quốc gia khác trên thế giới, nhất là trong bối cảnh mà chính trị và kinh tế thế giới có nhiều biến động phức tạp, khó lường hiện nay. Chủ tịch nước cũng bày tỏ cảm ơn các nước ASEAN, các nhà khoa học kinh tế ASEAN đã tích cực hợp tác và hỗ trợ Việt Nam phát triển kinh tế- xã hội, đạt được nhiều thành tựu trong thời gian qua. Chủ tịch nước khẳng định Đảng và Nhà nước Việt Nam luôn ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của giới chuyên gia và các nhà kinh tế học trong tiến trình phát triển đất nước, đặc biệt trong công tác nghiên cứu khoa học, tư vấn, phản biện chính sách, đề xuất chính sách. Chủ tịch nước cho biết các Thủ tướng của Việt Nam qua các thời kỳ đã luôn lắng nghe, tham khảo các đề xuất, kiến nghị để xây dựng, ban hành chính sách bảo đảm sát thực tiễn, phục vụ hiệu quả phát triển kinh tế đất nước. Những đề xuất của Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam đã được chuyển tới Chính phủ để đóng góp tham mưu, hoạch định chính sách.

Chủ tịch nước cũng lưu ý cần thúc đẩy phát triển xanh, kinh tế tuần hoàn. Các nhà khoa học tư vấn và hối thúc các Chính phủ không ngừng cải thiện môi trường kinh doanh, tăng cường hợp tác nội khối, xây dựng nền kinh tế độc lập tự chủ, thu hút các tập đoàn đa quốc gia tập trung dòng vốn FDI vào các dự án chất lượng cao, phát triển bền vững, năng lượng xanh, năng lượng tái tạo, các dự án phát triển con người…

Đề cập Việt Nam đã ký kết và thực thi gần 60 hiệp định khuyến khích, bảo hộ đầu tư và thực thi 15 Hiệp định thương mại tự do (FTA), trong đó có nhiều FTA thế hệ mới với các tiêu chuẩn cao và các thành quả tăng trưởng kinh tế gần đây của Việt Nam minh chứng việc tăng cường hợp tác thương mại và đầu tư trong bình diện khu vực và toàn cầu có thể đem lại lợi ích cho tất cả các nước tham gia, Chủ tịch nước khẳng định Việt Nam mong muốn các nước trong khối ASEAN hợp tác kinh tế sâu rộng hơn trên tất cả các lĩnh vực, vì mục tiêu một ASEAN độc lập, tự cường, thịnh vượng và sáng tạo.

Hội nghị FAEA-45 năm nay, là cơ hội để các nhà kinh tế trao đổi, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm, cũng như thảo luận về các cơ hội và thách thức của nền kinh tế khu vực hậu đại dịch Covid-19 và giải pháp để biến thách thức thành thời cơ. Các đại biểu cũng bày tỏ ấn tượng với tốc độ tăng trưởng của Việt Nam và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm quý trong phục hồi, phát triển kinh tế.

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
✔️ Kênh youtube Đảng với Dân là kênh thông tin chính thống về Xây dựng, chỉnh đốn Đảng của Truyền hình Nhân dân. Là kênh thông tin nhiều chiều phản ánh nguyện vọng, mong muốn của đông đảo quần chúng nhân dân; những đóng góp tâm huyết của Dân đối với Đảng. Kênh youtube Đảng với Dân cung cấp một góc nhìn thẳng vào sự thật, nói rõ sự thật, đánh giá đúng sự thật.
——————————-
🔹 Kênh youtube Đảng với Dân:
🔹 Danh sách phát Xây và chống:
🔹 Phát sóng đồng thời trên hạ tầng VTVcab11 và MyTV
🔹 Trang Fanpage báo Nhân dân:
🔹 Website báo Nhân dân:

#nhandantv.vn #baonhandan #nhandan.vn

Tham khảo kiến thức về Nhà Kinh Tế Học tại Wikipedia

Bạn hãy tra cứu thông tin về Nhà Kinh Tế Học từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Nhà Kinh Tế Học

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Nhà Kinh Tế Học hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Chủ tịch nước tiếp các nhà khoa học kinh tế Asean | TIN CHINH TRỊ cuối ngày 25/11 | Đảng với Dân được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Nhà Kinh Tế Học giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Nhà Kinh Tế Học

Nhà Kinh Tế Học - Chủ tịch nước tiếp các nhà khoa học kinh tế Asean | TIN CHINH TRỊ cuối ngày 25/11 | Đảng với Dân

Hình ảnh minh hoạ cho Nhà Kinh Tế Học

Tham khảo thêm những video khác về Nhà Kinh Tế Học tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Nhà Kinh Tế Học tại Youtube

Thống kê về video Nhà Kinh Tế Học

Video “Chủ tịch nước tiếp các nhà khoa học kinh tế Asean | TIN CHINH TRỊ cuối ngày 25/11 | Đảng với Dân” đã có 1880 lượt đã xem, được thích 16 lần, được đánh giá 5.00/5 sao.

Kênh Đảng với Dân đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện video này với thời lượng 00:10:23, mọi người hãy share video này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Chủ #tịch #nước #tiếp #các #nhà #khoa #học #kinh #tế #Asean #TIN #CHINH #TRỊ #cuối #ngày #Đảng #với #Dân, nguyễn cuân phúc,chủ tịch nước nguyễn xuân phúc,Liên đoàn các Hội Kinh tế Đông Nam Á,Liên đoàn FAEA,Hội nghị FAEA-45,các nước asean,asean,đảng với dân,dang voi dan,chống tham nhũng,truyền hình nhân dân,báo nhân dân,nhận diện,đảng với sự nghiệp đổi mới,xây và chống,chống luận điệu xuyên tạc,ống kính công dân,kiểm tra và xử lý,tin tức mới nhất,quan liêu,tham nhũng,quan tham,chỉnh đốn đảng,xây dựng đảng, Nhà Kinh Tế Học, Nhà Kinh Tế Học, Nhà Kinh Tế Học, Nhà Kinh Tế Học
Nguồn: Nhà Kinh Tế Học Tại Google

Related Posts

Toán Lớp 4 Trang 156 157 – Mới

Toán Lớp 4 Trang 156 157 – [Giải bài tập SGK-Toán lớp 4]-Ứng dụng của tỉ lệ bản đồ(tiếp theo)-Bài 1, Bài 2, Bài 3 trang 157-158…

Bắt Con Kiến Càng Buộc Chỉ Ngang Lưng – Mới

Bắt Con Kiến Càng Buộc Chỉ Ngang Lưng – Làm sao để KHÔNG BỊ ẢNH HƯỞNG bởi người khác ? | Nguyễn Hữu Trí| Đài tiếng nói…

Mỹ Đình 1 Nam Từ Liêm Hà Nội – Mới

Mỹ Đình 1 Nam Từ Liêm Hà Nội – Bán nhà riêng, nhà phân lô Mễ Trì,Từ Liêm,Hà Nội,Việt Nam Bài viết Bán nhà riêng, nhà phân…

Địa Hình Chủ Yếu Của Nhật Bản Là – Mới

Địa Hình Chủ Yếu Của Nhật Bản Là – Thời sự 6h sáng ngày 5/4 – Tin nóng Thế giới mới nhất – VNEWS Bài viết Thời…

Phim Vươt Ngục 1 – Mới

Phim Vươt Ngục 1 – Review phim – Vượt Ngục Phần 4 Tập 5 Bài viết Review phim – Vượt Ngục Phần 4 Tập 5 thuộc chủ…

Thế Giới Đầu Trọc – Mới

Thế Giới Đầu Trọc – [Review Phim] THẾ GIỚI KHÔNG LỐI THOÁT Full 1-8 | Alice in Borderland Bài viết [Review Phim] THẾ GIỚI KHÔNG LỐI THOÁT…

This Post Has 5 Comments

  1. Tôi có được biết BÁC PHÚC đặc biệt là từ khi BÁC được bầu làm Thủ tướng Chính Phủ ! Thời gian đầu tôi ấn tượng về BÁC đó là BÁC PHÚC sống rất tình cảm và có lòng nhân hậu to lớn vì cái tết đầu tiên trên cương vị Thủ Tướng BÁC đã mở kho phát gạo cho đồng bào nghèo để mọi người đều được đón một cái tế no ấm ! Trong kỳ họp quốc hội khóa XIII BÁC PHÚC được bầu làm Chủ Tịch Nước , Tôi rất mừng vì kể từ khi Bác Trần Đại Quang mất ! Tổng Bí Thư NGUYỄN PHÚ TRỌNG phải kiêm cả 2 chức vụ là Tổng Bí Thư và Chủ Tịch nước mà BÁC TRỌNG tuổi cao lên là một người dân của Nước Việt Nam tôi rất lo lắng cho sức khỏe của BÁC TRỌNG khi phải giải quyết cả công việc của Tổng Bí Thư và Chủ Tịch Nước phải làm hàng ngày đặc biệt là vào dịp giao thừa BÁC TRỌNG phải thức đến 12 giờ đêm để chúc tết Đồng bào cả nước ! Khi BÁC PHÚC được bầu làm Chủ Tịch Nước , tôi mừng vì Bác đã chia sẻ, gánh vác được phần nào nỗi lo lắng và công việc với BÁC TRỌNG để BÁC TRỌNG có thời gian giành cho bản thân và gia đình,.. có thời gian nghỉ ngơi hơn để đảm bảo sức khỏe để phục vụ Đảng và Đồng bào nhiều hơn !

    Còn việc BÁC PHÚC ở vị trí Chủ Tịch Nước , với cảm nghĩ của tôi đây là một vị trí mà BÁC HỒ , Lãnh Tụ huyền thoại của Nhân Dân, Đất Nước Việt Nam từng đảm nhiệm lên đối với bất kỳ một lãnh đạo nào sau này đảm nhiệm chức vụ này thì việc để lại dấu ấn trong lòng Đồng Bào và Đất Nước luôn là một thách thức rất lớn ! Nhưng gần đây tại cuộc gặp gỡ các doanh nhân năm 2022 mà truyền thông nước Việt Nam đã đưa tin… BÁC PHÚC đã có một phát biểu :” Đất Nước Việt Nam không tham vọng trở thành cường quốc số 1 thế giới ! Nhưng Đất Nước Việt Nam, Nhân Dân Việt Nam sẽ cố gắng lỗ lực trở thành người bạn, đối tác tin cậy của những người giỏi nhất thế giới ! “ Tôi khá ấn tượng về câu nói này, vì nó là định hướng rất chính xác cho sự phát triển của Đất Nước, Dân Tộc Việt Nam và chứng tỏ tầm cỡ và suy nghĩ của BÁC PHÚC xứng đáng với vị trí là Chủ Tịch Nước của Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ nghĩa Việt Nam !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *