Người Pha Chế Tiếng Anh Là Gì – Mới

Người Pha Chế Tiếng Anh Là Gì – Bánh Tiêu – Hollow Donuts – Cách Làm Bánh Tiêu PHỒNG – XỐP – Thơm Ngon

Bài viết Bánh Tiêu – Hollow Donuts – Cách Làm Bánh Tiêu PHỒNG – XỐP – Thơm Ngon thuộc chủ đề về Người Pha Chế Tiếng Anh Là Gì đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng XÂY DỰNG LÂM ĐỒNG tìm hiểu Bánh Tiêu – Hollow Donuts – Cách Làm Bánh Tiêu PHỒNG – XỐP – Thơm Ngon trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Người Pha Chế Tiếng Anh Là Gì

Giới thiệu về Bánh Tiêu – Hollow Donuts – Cách Làm Bánh Tiêu PHỒNG – XỐP – Thơm Ngon

Video này Diễm giới thiệu với mọi người cách làm bánh tiêu. Bánh tiêu làm không khó, nhưng quan trọng mình nắm được cách trộn bột và chiên sao cho đúng thì sẻ làm ra được những chiếc bánh tiêu phồng xốp, bên trong ruột dai thơm, lớp ngoài vàng giòn thơm lừng mùi mè. Mời mọi người vào bếp cùng làm món bánh tiêu với Diễm nha!

Diễm lưu ý: nếu mọi người không có men nở ngọt, sử dụng men nở thường thì cho 3 mcf / 3 tsp men nở nhé! Vì men nở ngọt giúp bột nở nhanh và hoạt động mạnh hơn men nở thường.

Công thức bánh tiêu dễ thành công:

🌿 Nguyên liệu: 16 bánh / 16 hollow donuts

220gr nước / 220gr water
1 mcf đường / 1 tsp caster sugar
2 mcf men nở ngọt / 2 tsp sweetened dry instant yeast

300gr bột mì đa dụng / 300gr all purpose flour
1/2 mcf muối / 1/2 tsp salt
10gr bột sữa / 10gr whole milk powder
80gr đường / 80gr caster sugar

30gr dầu ăn / 30gr vegetable oil
50gr mè / 50gr sesame seeds

#diemnauy #banhtieu #hollowdonut
____________________________________________

Music :

Fan page:

Fan Group:

Facebook:

© Bản quyền thuộc sở hữu kênh Diễm Nauy.
© My video is only uploaded to my chanel [ Diễm Nauy ] and my fan page. Unauthorized theft of these videos, another edit or reupload is prohibited.

Tra cứu thêm kiến thức về Người Pha Chế Tiếng Anh Là Gì tại Wikipedia

Bạn có thể tra cứu nội dung về Người Pha Chế Tiếng Anh Là Gì từ trang Wikipedia.

Câu hỏi về Người Pha Chế Tiếng Anh Là Gì

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Người Pha Chế Tiếng Anh Là Gì hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Bánh Tiêu – Hollow Donuts – Cách Làm Bánh Tiêu PHỒNG – XỐP – Thơm Ngon được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Người Pha Chế Tiếng Anh Là Gì giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Người Pha Chế Tiếng Anh Là Gì

Người Pha Chế Tiếng Anh Là Gì - Bánh Tiêu - Hollow Donuts - Cách Làm Bánh Tiêu PHỒNG - XỐP - Thơm Ngon

Hình ảnh minh hoạ cho Người Pha Chế Tiếng Anh Là Gì

Tham khảo thêm những video khác về Người Pha Chế Tiếng Anh Là Gì tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Người Pha Chế Tiếng Anh Là Gì tại Youtube

Thống kê về video Người Pha Chế Tiếng Anh Là Gì

Video “Bánh Tiêu – Hollow Donuts – Cách Làm Bánh Tiêu PHỒNG – XỐP – Thơm Ngon” đã có 1744326 lượt đã xem, được like 16316 lần, được bình chọn 5.00/5 điểm.

Kênh Diễm Nauy đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clíp này với thời lượng 00:09:35, chúng ta hãy chia sẽ video này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Bánh #Tiêu #Hollow #Donuts #Cách #Làm #Bánh #Tiêu #PHỒNG #XỐP #Thơm #Ngon, [vid_tags], Người Pha Chế Tiếng Anh Là Gì, Người Pha Chế Tiếng Anh Là Gì, Người Pha Chế Tiếng Anh Là Gì, Người Pha Chế Tiếng Anh Là Gì
Nguồn: Người Pha Chế Tiếng Anh Là Gì Tại Google

Related Posts

Quang Thịnh Lạng Giang Bắc Giang – Mới

Quang Thịnh Lạng Giang Bắc Giang – liên hoan văn nghệ các làng văn hóa của huyện Lạng Giang Bắc Giang năm 2023 Bài viết liên hoan…

Phim Massaya Tap 13 – Mới

Phim Massaya Tap 13 – Phim Hình Sự Trung Quốc 2023 | Mê Sa – Tập 1 | Phim Hành Động Thuyết Minh Mới Hay Nhất Bài…

Bán Nhà Bến Tre 200 Triệu – Mới

Bán Nhà Bến Tre 200 Triệu – Nhà mái thái sơn Đông thành phố Bến Tre giá rẻ Bài viết Nhà mái thái sơn Đông thành phố…

Lấp Lỗ Châu Mai Là Ai – Mới

Lấp Lỗ Châu Mai Là Ai – Bọn POLPOT đặt khẩu đại liên trong "LỖ CHÂU MAI"… lính ta hy sinh 3 vì nó ! Bài viết…

Hat Hoi Diem Bao – Mới

Hat Hoi Diem Bao – Thời điểm xử lý ra hoa đúng tết trên cây hoa giấy ta …theo khí hậu miền Nam. Bài viết Thời điểm…

Nguyễn Khuyến Cơ Sở 1 – Mới

Nguyễn Khuyến Cơ Sở 1 – Lần thứ 2 Trường THPT Nguyễn Khuyến đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và tổng kết năm học…

This Post Has 37 Comments

 1. ☘️ Vài điểm cần lưu ý để thành công với món bánh tiêu.

  1. Để bánh phồng xốp như của Diễm, bắt buộc bột phải nhão. Khi bột nhão sẻ khó tạo hình thì mọi người nên sử dụng bột áo, nhưng cố gắng không áo bột quá nhiều. Nhún đầu ngón tay vào bột áo, túm túm bột cho tròn. Lăn ngay qua mè, bột còn ướt mặt ( ko quá nhiều bột áo) mè sẻ dính chặt, khi chiên không bị rơi ra.

  2. Men nở Diễm sử dụng là loại men nở ngọt. Men ngọt đặc tính là giúp bột nở nhanh hơn đến 25%. Nếu mọi người không sử dụng men nở ngọt, muốn bột nở nhanh thì có 2 cách:
  – Cho 2,5 mcf men nở thay vì 2 mcf như trong công thức.
  – Ủ ấm trong lò nướng ( nhiệt độ từ 30-35 độ C).
  Bột nở phồng, căng hết cỡ, nhìn mềm bóng, lắc bột thấy bột rung rinh là bột chuẩn nhất.

  3. Chiên bánh rất quan trọng. Phải sử dụng lửa trung bình thấp, không quá nóng, cũng không quá nguội. Cho đũa vào dầu, thấy đũa có bọt bong bóng nhỏ và bọt xuất hiện chậm đều là dầu chuẩn.

  4. Khi cho bánh vào chảo dầu. Khoảng 5-6 giây bánh mới nổi lên. Bánh nổi lên trên mặt dầu mới trở bánh. Cứ 5-6 giây trở mặt bánh 1 lần. Chiên đến khi vàng đều là vớt ra được.

  5. Nếu mọi người thấy khó khăn ở khâu tạo hình bánh vì bột quá nhão, có thể bớt lại lượng chất lỏng còn 200gr nước. Bánh sẻ đặc ruột hơn nhưng dễ tạo hình và dễ thành công hơn.

  ☘ Diễm chúc mọi người làm được những chiếc bánh tiêu thật thơm ngon. Đừng ngại khi nhắn tin cho Diễm nếu có bất kì thắc mắc gì.

  Love you all ❤️❤️❤️

 2. This is my first time watching your programme. I am very impressed with how details your instructions are. Last but not least, the English subtitles and the written ingredients surely are the icing on the cake. Thank you!

 3. Cái chánh là người chỉ dẫn nấu được những món ăn ngon, cái quí là bạn ấy ghi công lượng đầy đủ trong phần mô tả không làm mất thời giờ phải đi tìm mỏi lần mình muốn làm. Để cám ơn những người có lòng tốt như Diễm, tôi luôn để videos với phần quảng cáo chạy mỏi khi tôi dùng công thức của họ.

 4. Thành công – thành công – đại thành công. Thay mặt bà xã, tôi cám ơn cô Diễm Nauy nhiều lắm. Vợ tôi mới làm xong một mẻ bánh tiêu 16 cái. Tôi quất luôn 2 cái: quá ngon. Thank cô Diễm vạn lần nữa!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *