Hoan Nghênh Đến Nhà Trạch Nam – Mới

Hoan Nghênh Đến Nhà Trạch Nam – Toàn văn Tuyên bố chung Việt Nam Trung Quốc trong chuyến thăm Trung Quốc của Tổng Bí thư | TV24h

Bài viết Toàn văn Tuyên bố chung Việt Nam Trung Quốc trong chuyến thăm Trung Quốc của Tổng Bí thư | TV24h thuộc chủ đề về Hoan Nghênh Đến Nhà Trạch Nam đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng XÂY DỰNG LÂM ĐỒNG tìm hiểu Toàn văn Tuyên bố chung Việt Nam Trung Quốc trong chuyến thăm Trung Quốc của Tổng Bí thư | TV24h trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Hoan Nghênh Đến Nhà Trạch Nam

Giới thiệu về Toàn văn Tuyên bố chung Việt Nam Trung Quốc trong chuyến thăm Trung Quốc của Tổng Bí thư | TV24h

#tintuc24hol #tintuc
Tuyên bố chung Việt Nam – Trung Quốc cho rằng cần tăng cường hợp tác thực chất, hiệu quả trên các lĩnh vực, đáp ứng tốt hơn lợi ích của nhân dân hai nước.

Trong Tuyên bố chung được công bố ngày 1/11 nhân chuyến thăm Trung Quốc của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, hai bên nhất trí Việt Nam và Trung Quốc vừa là láng giềng tốt, bạn bè tốt, vừa là đồng chí tốt, đối tác tốt, chia sẻ vận mệnh chung, dốc sức vì nhân dân hạnh phúc, đất nước giàu mạnh và sự nghiệp hòa bình và phát triển của nhân loại.

Hai bên đề ra các biện pháp nhằm tăng cường hợp tác thực chất, hiệu quả hơn nữa trên các lĩnh vực, đáp ứng tốt hơn lợi ích của nhân dân hai nước.

Việt Nam và Trung Quốc sẽ tích cực thúc đẩy kết nối chiến lược phát triển hai nước, đẩy nhanh trao đổi, ký kết kế hoạch hợp tác về kết nối giữa Khuôn khổ “Hai hành lang, một vành đai” với Sáng kiến Vành đai và Con đường, sớm hoàn thiện đánh giá quy hoạch tuyến đường sắt khổ tiêu chuẩn Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng.

Hai bên đề cao vai trò của thương mại điện tử trong hợp tác kinh tế – thương mại song phương, tăng cường trao đổi chính sách và chia sẻ kinh nghiệm về phát triển thương mại điện tử qua biên giới, thúc đẩy hợp tác giữa các doanh nghiệp về logistic. Trung Quốc sẽ tiếp tục mở rộng tiêu thụ các sản phẩm đặc sắc, chất lượng cao của Việt Nam thông qua các hoạt động xúc tiến tiêu dùng bằng thương mại điện tử.
Nhằm giảm bớt mất cân bằng thương mại, hai nước sẽ xuất nhập khẩu nhiều hơn nữa các sản phẩm nông sản, thực phẩm chất lượng cao của nhau. Phía Trung Quốc sẽ tích cực thúc đẩy tiến trình mở cửa thị trường cho khoai lang, các loại hoa quả có múi, tổ yến và một số nông thủy sản của Việt Nam. Phía Việt Nam sẽ thúc đẩy tiến trình mở cửa thị trường cho sữa của Trung Quốc.

Hai nước cũng tạo điều kiện thuận lợi cho hợp tác trong vận tải hàng không, đường bộ và đường sắt, nhằm thúc đẩy xuất nhập khẩu hàng hóa, nâng cao kim ngạch thương mại.

Việt Nam – Trung Quốc sẽ thúc đẩy sớm đàm phán ký kết hiệp định mới về hợp tác nghề cá Vịnh Bắc Bộ, sớm ký kết các thỏa thuận về tìm kiếm cứu nạn, hoạt động nghề cá trên biển.

Tăng cường hợp tác chia sẻ số liệu khí tượng, thủy văn trên các sông lớn để nâng cao năng lực phòng ngừa hạn hán, lũ lụt. Đẩy mạnh hợp tác sử dụng, bảo vệ tài nguyên nước cân bằng, hợp lý trong cơ chế hợp tác Mekong – Lan Thương.

Trong hợp tác y tế, hai nước sẽ tiếp tục đàm phán ký kết Hiệp định hợp tác y tế Việt – Trung.

Việt Nam và Trung Quốc cũng tiếp tục phát huy vai trò của cơ chế hợp tác quản lý cửa khẩu biên giới, tăng cường an ninh trật tự và bảo đảm phòng chống dịch bệnh.

Ngoài các lĩnh vực trên, lãnh đạo Việt Nam và Trung Quốc nhất trí tăng cường hợp tác quốc phòng, làm sâu sắc thêm hợp tác về an ninh chính trị, cũng như tăng cường tiếp xúc cấp cao và giao lưu hữu nghị giữa nhân dân hai nước.

Về vấn đề Biển Đông, hai bên nhất trí trao đổi ý kiến chân thành và thẳng thắn, đánh giá cao tầm quan trọng của kiểm soát bất đồng và duy trì hòa bình, ổn định. Hai nước đồng ý xử lý ổn thỏa vấn đề trên biển, đóng góp tích cực cho an ninh lâu dài khu vực.

Việt Nam tái khẳng định kiên trì chính sách “Một Trung Quốc”, ủng hộ hòa bình ở eo biển Đài Loan, cũng như không can thiệp vào công việc nội bộ của các nước. Trung Quốc đánh giá cao lập trường này.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Tham khảo thông tin về Hoan Nghênh Đến Nhà Trạch Nam tại Wikipedia

Bạn nên xem thêm thông tin về Hoan Nghênh Đến Nhà Trạch Nam từ website Wikipedia.

Câu hỏi về Hoan Nghênh Đến Nhà Trạch Nam

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Hoan Nghênh Đến Nhà Trạch Nam hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Toàn văn Tuyên bố chung Việt Nam Trung Quốc trong chuyến thăm Trung Quốc của Tổng Bí thư | TV24h được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hoan Nghênh Đến Nhà Trạch Nam giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Hoan Nghênh Đến Nhà Trạch Nam

Hoan Nghênh Đến Nhà Trạch Nam - Toàn văn Tuyên bố chung Việt Nam   Trung Quốc trong chuyến thăm Trung Quốc của Tổng Bí thư | TV24h

Hình giới thiệu cho Hoan Nghênh Đến Nhà Trạch Nam

Tham khảo thêm những video khác về Hoan Nghênh Đến Nhà Trạch Nam tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Hoan Nghênh Đến Nhà Trạch Nam tại Youtube

Thống kê về video Hoan Nghênh Đến Nhà Trạch Nam

Video “Toàn văn Tuyên bố chung Việt Nam Trung Quốc trong chuyến thăm Trung Quốc của Tổng Bí thư | TV24h” đã có 6003 lượt đã xem, được thích 28 lần, đánh giá 5.00/5 sao.

Kênh TV24h đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành video này với thời lượng 00:24:47, chúng ta hãy lan toả clip này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Toàn #văn #Tuyên #bố #chung #Việt #Nam #Trung #Quốc #trong #chuyến #thăm #Trung #Quốc #của #Tổng #Bí #thư #TV24h, Tv24h,tt24hol,Toàn văn Tuyên bố chung Việt Nam Trung Quốc,Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kết thúc chuyến thăm chính thức Trung Quốc,quan hệ Việt Nam Trung Quốc sau chuyến thăm của Tổng Bí thư,nội dung Tuyên bố chung Việt Nam Trung Quốc,Tổng Bí thư nói gì sau khi kết thúc chuyến thăm Trung Quốc,quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam Trung Quốc,Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng,Tổng Bí thư hài lòng về chuyến thăm Trung Quốc,tin nlt,nlt new,tin tv24h,Tổng Bí thư tin mới nhất, Hoan Nghênh Đến Nhà Trạch Nam, Hoan Nghênh Đến Nhà Trạch Nam, Hoan Nghênh Đến Nhà Trạch Nam, Hoan Nghênh Đến Nhà Trạch Nam
Nguồn: Hoan Nghênh Đến Nhà Trạch Nam Tại Google

Related Posts

Phim Công Thức Tình Yêu Tập 1 – Mới

Phim Công Thức Tình Yêu Tập 1 – CÔNG THỨC HẠNH PHÚC Tập 26 Full | KIM CHI bị lộ thân phận, MINH KHA trở nên gắt…

Đùi Heo Xông Khói – Mới

Đùi Heo Xông Khói – Cách làm | Chân giò hun khói nấu xả thơm ngon hấp dẫn quá trời #35-Nhịp Sống Châu Âu Bài viết Cách…

Ipad Mini 1 16Gb – Mới

Ipad Mini 1 16Gb – iPad Mini 1 Game Mobile Legends Apakah Bisa?? Bài viết iPad Mini 1 Game Mobile Legends Apakah Bisa?? thuộc chủ đề về…

Anh Trai Tôi Là Khủng Log Tập 85 – Mới

Anh Trai Tôi Là Khủng Log Tập 85 – Anh Trai Tôi Là Khủng Long Mùa 3 – Tập 37 – Bí Mật Bài viết Anh Trai…

Cơ Sở Văn Hóa Trần Ngọc Thêm – Mới

Cơ Sở Văn Hóa Trần Ngọc Thêm – CSVHVN: Ứng phó với môi trường tự nhiên Bài viết CSVHVN: Ứng phó với môi trường tự nhiên thuộc…

Phim Dont Say No – Mới

Phim Dont Say No – [BASS6 x 95G] – PHI HÀNH GIA – RENJA x SLOW T x LIL WUYN x KAIN x SUGAR CANE (Prod. THINHHO)…