Hoa Của Cây Dừa – Mới

Hoa Của Cây Dừa – Thu mật hoa dừa bán giá cao: Lợi hay hại? | VTC16

Bài viết Thu mật hoa dừa bán giá cao: Lợi hay hại? | VTC16 thuộc chủ đề về Hoa Của Cây Dừa đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng XÂY DỰNG LÂM ĐỒNG tìm hiểu Thu mật hoa dừa bán giá cao: Lợi hay hại? | VTC16 trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Hoa Của Cây Dừa

Giới thiệu về Thu mật hoa dừa bán giá cao: Lợi hay hại? | VTC16

VTC16 | Massage hoa dừa để lấy mật là một nghề đặc biệt mà ở Việt Nam. Mật hoa dừa có tác dụng gì, việc lấy lấy mật kiểu này có ảnh hưởng gì đến cây dừa không?
#thumathoadua #hoadua #mathoadua

Kênh Nông nghiệp – Nông thôn – Nông dân (VTC16)
* Đăng ký:
* Facebook:
* Website:
* Tổng Đài: 1900.6145
* Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà VTC số 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Tra cứu thêm tin tức về Hoa Của Cây Dừa tại Wikipedia

Bạn hãy tìm thông tin chi tiết về Hoa Của Cây Dừa từ trang Wikipedia.

Câu hỏi về Hoa Của Cây Dừa

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Hoa Của Cây Dừa hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Thu mật hoa dừa bán giá cao: Lợi hay hại? | VTC16 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hoa Của Cây Dừa giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Hoa Của Cây Dừa

Hoa Của Cây Dừa - Thu mật hoa dừa bán giá cao: Lợi hay hại? | VTC16

Ảnh giới thiệu cho Hoa Của Cây Dừa

Tham khảo thêm những video khác về Hoa Của Cây Dừa tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Hoa Của Cây Dừa tại Youtube

Thống kê về video Hoa Của Cây Dừa

Video “Thu mật hoa dừa bán giá cao: Lợi hay hại? | VTC16” đã có 49321 lượt xem, được thích 170 lần, được chấm 5.00/5 sao.

Kênh KÊNH VTC16 đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clíp này với thời lượng 00:05:01, chúng ta hãy chia sẽ clip này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Thu #mật #hoa #dừa #bán #giá #cao #Lợi #hay #hại #VTC16, thu mật ong,tác dụng mật ong,mật ong dừa,kỹ thuật thu mật ong dừa,cách thu mật ong dừa,bán hoa dừa,giá bán mật ong dừa,3ntv,vtc16,nhà nông làm giàu,thời sự nông thôn,nông thôn chuyển động,nông dân,nông nghiệp nông thôn,nông nghiệp Việt Nam, Hoa Của Cây Dừa, Hoa Của Cây Dừa, Hoa Của Cây Dừa, Hoa Của Cây Dừa
Nguồn: Hoa Của Cây Dừa Tại Google

Related Posts

Toán Lớp 4 Trang 156 157 – Mới

Toán Lớp 4 Trang 156 157 – [Giải bài tập SGK-Toán lớp 4]-Ứng dụng của tỉ lệ bản đồ(tiếp theo)-Bài 1, Bài 2, Bài 3 trang 157-158…

Bắt Con Kiến Càng Buộc Chỉ Ngang Lưng – Mới

Bắt Con Kiến Càng Buộc Chỉ Ngang Lưng – Làm sao để KHÔNG BỊ ẢNH HƯỞNG bởi người khác ? | Nguyễn Hữu Trí| Đài tiếng nói…

Mỹ Đình 1 Nam Từ Liêm Hà Nội – Mới

Mỹ Đình 1 Nam Từ Liêm Hà Nội – Bán nhà riêng, nhà phân lô Mễ Trì,Từ Liêm,Hà Nội,Việt Nam Bài viết Bán nhà riêng, nhà phân…

Địa Hình Chủ Yếu Của Nhật Bản Là – Mới

Địa Hình Chủ Yếu Của Nhật Bản Là – Thời sự 6h sáng ngày 5/4 – Tin nóng Thế giới mới nhất – VNEWS Bài viết Thời…

Phim Vươt Ngục 1 – Mới

Phim Vươt Ngục 1 – Review phim – Vượt Ngục Phần 4 Tập 5 Bài viết Review phim – Vượt Ngục Phần 4 Tập 5 thuộc chủ…

Thế Giới Đầu Trọc – Mới

Thế Giới Đầu Trọc – [Review Phim] THẾ GIỚI KHÔNG LỐI THOÁT Full 1-8 | Alice in Borderland Bài viết [Review Phim] THẾ GIỚI KHÔNG LỐI THOÁT…

This Post Has 24 Comments

  1. Tôi nghĩ như này: thu hoạch mật, bán giá cao, nên từ đó người nông dân sẽ thu mật không thu trái. Dẫn đến việc khan hiếm dừa trái và giống , từ đó đẩy giá dừa trái lên, nông dân lại quay sang lấy trái bán. Mà mật dừa uống chán người ta quay sang uống trái thôi. Không có gì phải lo hết. Với lại thu mật hay thu trái để lấy nước, cơm dừa thì cũng như nhau, có cái nào duy trì nòi giống đâu. Lấy giống thì người ta sẽ để giống riêng. Xin lỗi chứ, câu hỏi ngớ ngẩn thiệt!
    Giống như trồng Sầu riêng hạt lép vậy, có hạt đâu gây giống, người ta lại thu mua hạt sầu riêng có hạt, vậy thì người ta vẫn trồng sầu riêng có hạt đấy thôi!

  2. Giáo sư mà trả lời vầy là "trớt da me rồi"; giáo sư phân tích trồng dừa thu dừa tươi và lấy mật từ lưỡi mèo cũng như nhau mà có duy trì nòi giống đâu; trồng 100 cây, nông dân chỉ cần chừa 1 cây làm giống thôi ông giáo sư à!

  3. Tôi xin nói thẳng…..kể từ những năm 2010 tới nay thì các thạc sĩ,tiến sĩ như các ông đã thua xa những người nông dân rồi… Cả nước nuôi mấy chục nghìn tiến sĩ mà những thành tựu nông nghiệp toàn là nông dân nghĩ ra

  4. Ông ts ơi! Cây dừa có những cây toàn lưởi mèo khg có 1 trái thì dừa đâu nhân giống. Trồng cây là để thu hoạch mang lại kinh tế và làm giàu. Giờ tại Bến Tre. Dừa 5000 đồng/ 12 trái. Mang lên tầng sài gòn bán 15000/ 10 trái. Trừ chi phí lỗ 1000đ/ 12 trái. Vậy theo ông phải làm sao giải bài toán nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *