Gia Cát Lượng Ý Trời – Mới

Gia Cát Lượng Ý Trời – NHỮNG SỰ THẬT VỀ GIA CÁT LƯỢNG MÀ TAM QUỐC DIỄN NGHĨA KHÔNG NÓI VỚI BẠN

Bài viết NHỮNG SỰ THẬT VỀ GIA CÁT LƯỢNG MÀ TAM QUỐC DIỄN NGHĨA KHÔNG NÓI VỚI BẠN thuộc chủ đề về Gia Cát Lượng Ý Trời đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng XÂY DỰNG LÂM ĐỒNG tìm hiểu NHỮNG SỰ THẬT VỀ GIA CÁT LƯỢNG MÀ TAM QUỐC DIỄN NGHĨA KHÔNG NÓI VỚI BẠN trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Gia Cát Lượng Ý Trời

Giới thiệu về NHỮNG SỰ THẬT VỀ GIA CÁT LƯỢNG MÀ TAM QUỐC DIỄN NGHĨA KHÔNG NÓI VỚI BẠN

Một số tư liệu được sử dụng trong video thuộc về các chủ sở hữu đáng kính. Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng liên hệ: battlecry.vn@gmail.com.
Some of the materials used in the video belongs to the rightful owners. All Copyrights related issues should be sent to battlecry.vn@gmail.com. Thank you.

#lichsu #lichsutrunghoa #battlecry #tamquoc

Tham khảo thêm dữ liệu về Gia Cát Lượng Ý Trời tại Wikipedia

Bạn hãy tham khảo thông tin về Gia Cát Lượng Ý Trời từ website Wikipedia.

Câu hỏi về Gia Cát Lượng Ý Trời

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Gia Cát Lượng Ý Trời hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết NHỮNG SỰ THẬT VỀ GIA CÁT LƯỢNG MÀ TAM QUỐC DIỄN NGHĨA KHÔNG NÓI VỚI BẠN được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Gia Cát Lượng Ý Trời giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Gia Cát Lượng Ý Trời

Gia Cát Lượng Ý Trời - NHỮNG SỰ THẬT VỀ GIA CÁT LƯỢNG MÀ TAM QUỐC DIỄN NGHĨA KHÔNG NÓI VỚI BẠN

Ảnh giới thiệu cho Gia Cát Lượng Ý Trời

Tham khảo thêm những video khác về Gia Cát Lượng Ý Trời tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Gia Cát Lượng Ý Trời tại Youtube

Thống kê về video Gia Cát Lượng Ý Trời

Video “NHỮNG SỰ THẬT VỀ GIA CÁT LƯỢNG MÀ TAM QUỐC DIỄN NGHĨA KHÔNG NÓI VỚI BẠN” đã có 159867 lượt view, được thích 1080 lần, được chấm 5.00/5 sao.

Kênh BATTLECRY – TRUNG HOA SỬ KÝ đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành video này với thời lượng 00:20:41, chúng ta hãy lan toả clíp này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #NHỮNG #SỰ #THẬT #VỀ #GIA #CÁT #LƯỢNG #MÀ #TAM #QUỐC #DIỄN #NGHĨA #KHÔNG #NÓI #VỚI #BẠN, lịch sử,lịch sử trung hoa,lịch sử trung quốc,trung hoa sử ký,tam quốc diễn nghĩa,battlecry,trung quốc,battlecry trung hoa,battlecry trung hoa sử ký,trung hoa,battlecry tam quốc,khổng minh,Gia cát lượng,Tam quốc,Khổng minh tam quốc,Khổng minh quách gia,Gia cát lượng và quách gia, Gia Cát Lượng Ý Trời, Gia Cát Lượng Ý Trời, Gia Cát Lượng Ý Trời, Gia Cát Lượng Ý Trời
Nguồn: Gia Cát Lượng Ý Trời Tại Google

Related Posts

Tác Dụng Của Dấu Ngoặc Kép Là Gì – Mới

Tác Dụng Của Dấu Ngoặc Kép Là Gì – [Toán 6] – Áp dụng quy tắc dấu ngoặc vào bài thực hiện phép tính như thế nào?…

Biệt Danh Của Bts Ở Bon Voyage Season 1 – Mới

Biệt Danh Của Bts Ở Bon Voyage Season 1 – [VIETSUB][EPISODE] BTS đi mua sắm ở 'BTS POP-UP HOUSE OF BTS' | Welcome to 'BTS POP-UP HOUSE…

Đồng Văn Yên Lạc Vĩnh Phúc – Mới

Đồng Văn Yên Lạc Vĩnh Phúc – Tiệc Cưới Mừng Lễ Thành Hôn Hoàng Anh – Phương Nga ( Đồng Văn – Yên Lạc – Vĩnh Phúc…

Giao Lưu Tiếng Anh Là Gì – Mới

Giao Lưu Tiếng Anh Là Gì – 2023 Nên Làm Gì và Học Gì để Thành Công? | VyTalk Cô Nguyễn Phi Vân Ep.23 Bài viết 2023…

Nhà Nổi Trên Sông – Mới

Nhà Nổi Trên Sông – Nhà Mới Của Anh Tiểu Bảo Bảo Thúi Nè Bài viết Nhà Mới Của Anh Tiểu Bảo Bảo Thúi Nè thuộc chủ…

Mối Tình Đầu Của Thiếu Nữ Từng Trải Tập 1 – Mới

Mối Tình Đầu Của Thiếu Nữ Từng Trải Tập 1 – Nụ hôn của Hạ Kha và Hình Vận | Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình…

This Post Has 19 Comments

  1. Thực ra tầm nhìn của GCl bị gói gọn trong thời tam quốc mới cố lấy bằng được quan trung mà bỏ qua đất lương châu. Đất lương châu có lợi thế về diện tích, với đồng bằng hà sáo phì nhiêu có lợi cho chăn nuôi gia súc và ngựa. Qua ngọc môn đến đôn hoàng thông tây vực, mở lại con đường tơ lụa, cộng với đất thục giàu lương thảo. Năm im chờ thơi, xây dựng tầm 2,3 chục năm có thể dùng kỵ binh lấy đường từ ngọc môn, đi về phía tây nam hoặc phía đông bắc đánh vào tịnh châu hoặc u châu là vào được hà bắc hoặc trung nguyên. Tiếc thay thời hán tầm nhìn chiến lược còn hạn chế, chứ nếu lượng mà có tầm nhìn của thời đường thì lựa chọn sẽ khác rất nhiều.

  2. Lưu Bị có nói nếu thấy con Lưu Bị bất tài thì Gia Cát Lượng có thể thay thế làm vua nếu Gia Cát Lượng đồng ý thì con của lưu bị sinh nghi nếu nó ko thì sao này làm phản sẽ bị nói và lòng người không phụt

  3. Lịch sử viết tào tháo ko hay nhưng tào tháo là người làm được việc. Tào tháo là người đầu tiên ra tay ám sát đổng trác, là người duy nhất cứu vua khi vua bị truy sát, là người xây dựng được lực lực mạnh nhất tam quốc. Tào tháo từng tha mạng cho lưu bị, triệu vân, quan vũ,… nước đi của tào tháo khiến kẻ thù không thể giết ông ấy

  4. Gia Cát Lượng chỉ giỏi vặt vãnh: chơi trò mèo, thủ đoạn để thủ lợi thôi chứ định hướng đường dài và chiến lược tương lai thì không có gì. Thục Hán có 1/5 đất Kinh Châu và toàn bộ Ích Châu và Nam Trung nhưng không khai thác được lợi thế để chiếm ưu thế với 2 địch thủ còn lại. Ông không nhận ra được ưu thế quân sự của các tộc người thiểu số người Khương người Đê… ở Tây Bắc, người Di Lão người Bạch Di…ở Nam Trung. Ông copy nguyên bản hành trình của Lưu Bang ngày xưa nên không còn thích hợp. Thời Lưu Bang đất Quan Trung và Thục Trung là cố thổ của nước Tần, về quân sự kinh tế dân cư và chính trị xã hội có ưu thế tuyệt đối ở Trung Hoa. Sau vài trăm năm thống trị của nhà Hán thì đất Trung Nguyên ở nam bắc Hoàng Hà đặc biệt vùng Hà Nam và Sơn Đông là mạnh nhất, có ưu thế tuyệt đối với các vùng xung quanh. Vì vậy bại cục đã định, Tào Ngụy nhờ ưu thế của vùng Hà Nam và Sơn Đông mà giữ được Hà Bắc Quan Trung.

  5. Gia Cát Lượng lúc xuất sơn mới có 27 tuổi. Đương nhiên Tào Tháo, Lưu Bị đã chinh chiến trước đó 20 năm, lúc Khổng Minh mới 7 tuổi. Vấn đề này có nhiều phân tích rất hay rồi, đừng nói chưa có và tự khen kênh mình là làm ngã ngũ vấn đề. Phân tích thì cứ đưa ra luận điểm, luận cứ của mình, đừng nhận xét xung quanh.
    Chưa kể được tên các mưu sĩ của Tào Tháo. 5 hổ tướng của Lưu Bị thì Tào Tháo đều rất thèm muốn, không nên nói như không có gì như thế. Còn lại, nhìn chung các phân tích của bài nói là tốt. Vừa ở núi ra, còn trẻ chưa có kinh nghiệm thực chiến, thực trị thì cần tích lũy 15 năm là đúng rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *