Đường Văn Tiến Dũng Đà Nẵng – Mới

Đường Văn Tiến Dũng Đà Nẵng – Đà Nẵng thêm 1 chung cư ở quận Cẩm Lệ ghi nhận người mắc Covid-19

Bài viết Đà Nẵng thêm 1 chung cư ở quận Cẩm Lệ ghi nhận người mắc Covid-19 thuộc chủ đề về Đường Văn Tiến Dũng Đà Nẵng đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng XÂY DỰNG LÂM ĐỒNG tìm hiểu Đà Nẵng thêm 1 chung cư ở quận Cẩm Lệ ghi nhận người mắc Covid-19 trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Đường Văn Tiến Dũng Đà Nẵng

Giới thiệu về Đà Nẵng thêm 1 chung cư ở quận Cẩm Lệ ghi nhận người mắc Covid-19

Sáng 7/9, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng vừa ghi nhận 4 người trong một gia đình sống tại chung cư CT02, phường Hòa Thọ Đông mắc Covid-19.Chung cư Phong Bắc, phường Hòa Thọ Đông vừa ghi nhận ca mắc Covid-19.
Như vậy, chỉ sau đúng 1 ngày thành phố Đà Nẵng không ghi nhận ca mắc Covid-19 ngoài cộng đồng thì lại tiếp tục ghi nhận thêm các ca mắc ở khu chung cư.
Người vừa mắc Covid-19 là một phụ nữ (31 tuổi) ở tầng 2, chung cư CT02, phường Hòa Thọ Đông. Chị này đi khám tại Trung tâm y tế quận Cẩm Lệ sau đó được nhân viên y tế lẫy mẫu xét nghiệm thì cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Mẫu xét nghiệm của 3 thành viên còn lại trong gia đình gồm chồng và 2 con của người phụ nữ này cũng dương tính với SARS-CoV-2.
Trước đó, chung cư Văn Tiến Dũng ở phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ cũng ghi nhận 17 ca mắc Covid-19. Ông Hồ Văn Khoa, Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng cho biết, người phụ nữ ở vừa mắc Covid-19 từng làm việc ở Khu Công nghiệp An Đồn nhưng do dịch nên nghỉ làm từ lâu. Ngày 31/8, chị này đi tiêm vaccine, từ đó đến nay ở trong nhà./.
Ngay trong đêm 6/9, quận Cẩm Lệ đã phong tỏa cứng tầng 2 chung cư CT02 và di dời người dân tại chung cư này đến cách ly tại một trường học trên địa bàn quận. Đêm 6/9, ngành y tế quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng đã lấy mẫu xét nghiệm cho toàn bộ người dân tại chung cư CT02 gồm 82 hộ dân với 270 nhân khẩu, đồng thời hạn chế người ra vào chung cư này.
#Chung cư CT02 #Cẩm Lệ #Chung cư Văn Tiến Dũng #Chung cư Phong Bắc #CT02 #chung cư #Hòa Thọ Đông #Hồ Văn Khoa #Khu công nghiệp An Đồn #UBND quận Cẩm Lệ #Đà Nẵng #COVID-19 #mẫu xét nghiệm #dương tính #phong tỏa #Hòa Xuân #ghi nhận #lấy mẫu #SARS-COV-2 #nghỉ làm
Nguồn: vn/xa-hoi/tin-24h/da-nang-them-1-chung-cu-o-quan-cam-le-ghi-nhan-nguoi-mac-covid-19-888719. vov

Tra cứu thêm dữ liệu về Đường Văn Tiến Dũng Đà Nẵng tại Wikipedia

Bạn hãy tham khảo nội dung chi tiết về Đường Văn Tiến Dũng Đà Nẵng từ trang Wikipedia.

Câu hỏi về Đường Văn Tiến Dũng Đà Nẵng

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Đường Văn Tiến Dũng Đà Nẵng hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Đà Nẵng thêm 1 chung cư ở quận Cẩm Lệ ghi nhận người mắc Covid-19 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Đường Văn Tiến Dũng Đà Nẵng giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Đường Văn Tiến Dũng Đà Nẵng

Đường Văn Tiến Dũng Đà Nẵng - Đà Nẵng thêm 1 chung cư ở quận Cẩm Lệ ghi nhận người mắc Covid-19

Tấm hình minh hoạ cho Đường Văn Tiến Dũng Đà Nẵng

Tham khảo thêm những video khác về Đường Văn Tiến Dũng Đà Nẵng tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Đường Văn Tiến Dũng Đà Nẵng tại Youtube

Thống kê về video Đường Văn Tiến Dũng Đà Nẵng

Video “Đà Nẵng thêm 1 chung cư ở quận Cẩm Lệ ghi nhận người mắc Covid-19” đã có 105 lượt view, được like 0 lần, được đánh giá nan/5 sao.

Kênh Tin Tức Online đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành clip này với thời lượng 00:01:35, bạn hãy lan toả clip này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Đà #Nẵng #thêm #chung #cư #ở #quận #Cẩm #Lệ #ghi #nhận #người #mắc #Covid19, Chung cư CT02,Cẩm Lệ,Chung cư Văn Tiến Dũng,Chung cư Phong Bắc,CT02,chung cư,Hòa Thọ Đông,Hồ Văn Khoa,Khu công nghiệp An Đồn,UBND quận Cẩm Lệ,Đà Nẵng,COVID-19,mẫu xét nghiệm,dương tính,phong tỏa,Hòa Xuân,ghi nhận,lấy mẫu,SARS-COV-2,nghỉ làm, Đường Văn Tiến Dũng Đà Nẵng, Đường Văn Tiến Dũng Đà Nẵng, Đường Văn Tiến Dũng Đà Nẵng, Đường Văn Tiến Dũng Đà Nẵng
Nguồn: Đường Văn Tiến Dũng Đà Nẵng Tại Google

Related Posts

Band Nghĩa Là Gì – Mới

Band Nghĩa Là Gì – Bollinger Band Là Gì ? Hướng Dẫn Sử Dụng Chỉ Báo Bollinger Band | INFI CAPITAL Bài viết Bollinger Band Là Gì…

Dũng Tuyên Nha Trang – Mới

Dũng Tuyên Nha Trang – Long đong căn biệt thự cổ 700 tỉ của bà Trương Mỹ Lan Bài viết Long đong căn biệt thự cổ 700…

Chọn Câu Sai Sóng Điện Từ Là Sóng – Mới

Chọn Câu Sai Sóng Điện Từ Là Sóng – Chữa các câu hỏi sự truyền sóng điện từ lý thuyết đến bài tập Bài viết Chữa các…

Chi Lăng Ở Đâu – Mới

Chi Lăng Ở Đâu – Lạng Sơn: Người dân "đổi đời" nhờ nuôi ngựa bạch | VTC1 Bài viết Lạng Sơn: Người dân "đổi đời" nhờ nuôi…

Mĩ Latinh Bao Gồm Các Bộ Phận Lãnh Thổ – Mới

Mĩ Latinh Bao Gồm Các Bộ Phận Lãnh Thổ – Ôn tập môn Lịch sử lớp 12 Chủ đề: Ôn tập kiến thức lịch sử thế giới…

Tết Xưa Miền Nam – Mới

Tết Xưa Miền Nam – [Hài Xưa] Lì xì – Nguyễn Dương Thu Tuyết Bài viết [Hài Xưa] Lì xì – Nguyễn Dương Thu Tuyết thuộc chủ…