Động Từ Tiếng Nhật – Mới

Động Từ Tiếng Nhật – 6 động từ thông dụng trong giao tiếp tiếng Nhật | Tiếng Nhật giao tiếp|よく使われる動詞

Bài viết 6 động từ thông dụng trong giao tiếp tiếng Nhật | Tiếng Nhật giao tiếp|よく使われる動詞 thuộc chủ đề về Động Từ Tiếng Nhật đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng XÂY DỰNG LÂM ĐỒNG tìm hiểu 6 động từ thông dụng trong giao tiếp tiếng Nhật | Tiếng Nhật giao tiếp|よく使われる動詞 trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Động Từ Tiếng Nhật

Giới thiệu về 6 động từ thông dụng trong giao tiếp tiếng Nhật | Tiếng Nhật giao tiếp|よく使われる動詞

Giới thiệu về mình
Mình là Trân Mai, mình đã nhận rất nhiều ân huệ từ việc học ngoại ngữ từ học bổng du học Tokyo toàn phần đến trúng tuyển vào đại học danh giá ở Tokyo và kết bạn được với bạn bè khắp thế giới v.vv. Kể về thành tích ngoại ngữ của mình. Mình đã đạt trên 100 điểm TOEFL iBT và tiếng Nhật N1. Mình muốn chia sẻ những kinh nghiệm học ngoại ngữ cũng như kết nối với những bạn có đam mê ngoại ngữ giống mình. Hy vọng chúng ta sẽ cùng đồng hành vời nhau trong năm 2019, 2020 và nhiều năm sau nữa.

Kết nối với mình qua trang facebook này nhé:

6 Động từ được giới thiệu trong video lần này
1.出す
2.とる
3.くる
4.いく
5.おく
6.なる

Tìm thêm dữ liệu về Động Từ Tiếng Nhật tại Wikipedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung về Động Từ Tiếng Nhật từ website Wikipedia.

Câu hỏi về Động Từ Tiếng Nhật

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Động Từ Tiếng Nhật hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết 6 động từ thông dụng trong giao tiếp tiếng Nhật | Tiếng Nhật giao tiếp|よく使われる動詞 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Động Từ Tiếng Nhật giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Động Từ Tiếng Nhật

Động Từ Tiếng Nhật - 6 động từ thông dụng trong giao tiếp tiếng Nhật | Tiếng Nhật giao tiếp|よく使われる動詞

Ảnh giới thiệu cho Động Từ Tiếng Nhật

Tham khảo thêm những video khác về Động Từ Tiếng Nhật tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Động Từ Tiếng Nhật tại Youtube

Thống kê về video Động Từ Tiếng Nhật

Video “6 động từ thông dụng trong giao tiếp tiếng Nhật | Tiếng Nhật giao tiếp|よく使われる動詞” đã có 13773 lượt view, được thích 422 lần, được đánh giá 5.00/5 sao.

Kênh Go With Mai đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành clip này với thời lượng 00:26:24, các bạn hãy chia sẽ video này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #động #từ #thông #dụng #trong #giao #tiếp #tiếng #Nhật #Tiếng #Nhật #giao #tiếpよく使われる動詞, du hoc Tokyo,du hoc nhat ban,dai hoc Keio,du hoc sinh nhat,Luyen thi JLPT,Luyen thi N,thi N,nang luc nhat ngu,luyen doc,N1,N2,N3,N4,N5,dokkai tieng nhat,doc hieu N1,doc hieu N2,doc hieu N3,dokkai,tieng nhat giao tiep,kinh nghiem hoc tieng nhat,tieng nhat thuong ngay,日本語,日常生活日本語,褒め言葉,tinh tu thong dung,tinh tu de khen,tieng nhat trong business,tieng nhat cai nhau,dong tu tieng nhat, Động Từ Tiếng Nhật, Động Từ Tiếng Nhật, Động Từ Tiếng Nhật, Động Từ Tiếng Nhật
Nguồn: Động Từ Tiếng Nhật Tại Google

Related Posts

Bản Đồ Tự Nhiên – Mới

Bản Đồ Tự Nhiên – [S9] Doraemon – Tập 465 – Bản Đồ Chuyển Nhà – Quảng Cáo Qua Gương – Hoạt Hình Tiếng Việt Bài viết…

Lính Phòng Không Không Quân – Mới

Lính Phòng Không Không Quân – Học viện Phòng không Không quân Việt Nam Lò đào tạo thế hệ Sĩ quan chất lượng cho Quân đội Bài…

Nhạc Chuông Trách Ai Vô Tình – Mới

Nhạc Chuông Trách Ai Vô Tình – TRÁCH AI VÔ TÌNH , ÁO MỚI CÀ MAU💔 Album Ca Nhạc Trữ Tình Quê Hương TOÀN BÀI HAY ►…

Đệm Sông Hồng Thế Hệ 3 – Mới

Đệm Sông Hồng Thế Hệ 3 – MV test độ nảy siêu đàn hồi của dòng đệm Sông Hồng cao cấp Bài viết MV test độ nảy…

Chuyện Tình Của Công Nương Diana – Mới

Chuyện Tình Của Công Nương Diana – 🎯 Bức tâm thư của Nữ Hoàng Anh khiến công nương Diana tức giận; ôm hận đến cuối đời Bài…

Hình Vẽ Xe Đạp Đẹp – Mới

Hình Vẽ Xe Đạp Đẹp – Cách vẽ ô tô buýt / xe bus đơn giản cho trẻ mầm non / How to draw a bus (…

This Post Has 23 Comments

  1. Chi mai chi em từ vựng. Vd sếp mình cố gắng trong cv.cong ty đã được nhận giải thưởng. Thì mình nói sao chi. Giải thưởng là j em ko biết chi có thể chỉ em từ vựng do dc ko ak

  2. làm video về chủ đề chia tay đi bạn, khi mình đi công tác, hay là senbai về nước thì muốn nói rất nhiều nhưng hk biết nói sao cho hay và đúng cả. mong bạn dành chút thời gian chia sẽ.
    cám ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *