Đổi Tên Khai Sinh – Mới

Đổi Tên Khai Sinh – Cha Mẹ tặng cho đất có cần anh em ký tên hay không?

Bài viết Cha Mẹ tặng cho đất có cần anh em ký tên hay không? thuộc chủ đề về Đổi Tên Khai Sinh đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng XÂY DỰNG LÂM ĐỒNG tìm hiểu Cha Mẹ tặng cho đất có cần anh em ký tên hay không? trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Đổi Tên Khai Sinh

Giới thiệu về Cha Mẹ tặng cho đất có cần anh em ký tên hay không?

Kênh YouTube Nguyễn Đoàn Khuê chia sẻ đến quý Cô, Chú, Anh, Chị cùng các Bạn về việc chuẩn bị hồ sơ sang tên giấy chứng nhận khi thực hiện việc tặng cho quyền sử dụng đất. Theo khoản 2 Điều 9 Thông tư 24/2014/TT-BTNMT được sửa đổi bởi khoản 2 Điều 7 Thông tư 33/2017/TT-BTNMT thì người sử dụng đất cần chuẩn bị 01 bộ hồ sơ như sau:
– Đơn đăng ký biến động theo Mẫu số 09/ĐK;
– Hợp đồng tặng cho;
– Bản gốc Giấy chứng nhận đã cấp;
– Văn bản của các thành viên trong hộ gia đình sử dụng đất đồng ý chuyển quyền sử dụng đất của hộ gia đình đã được công chứng hoặc chứng thực.
Khi đã chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định trên thì quý Cô, Chú, Anh, Chị cùng các Bạn sẽ tiến hành nộp hồ sơ tại Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai cấp huyện nơi thửa đất tọa lạc và được hẹn ngày trả kết quả theo quy định. Thời gian giải quyết sẽ không quá 10 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ; không quá 20 ngày với các xã miền núi, hải đảo, vùng sâu, vùng xa, vùng có điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn, vùng có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn.

XEM THÊM KÊNH YOUTUBE KHÁC CỦA NGUYỄN ĐOÀN KHUÊ

THAM GIA NHÓM CHIA SẺ THỦ TỤC ĐẤT ĐAI – TƯ PHÁP & HỘ TỊCH

Tham khảo kiến thức về Đổi Tên Khai Sinh tại Wikipedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung về Đổi Tên Khai Sinh từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Đổi Tên Khai Sinh

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Đổi Tên Khai Sinh hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cha Mẹ tặng cho đất có cần anh em ký tên hay không? được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Đổi Tên Khai Sinh giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Đổi Tên Khai Sinh

Đổi Tên Khai Sinh - Cha Mẹ tặng cho đất có cần anh em ký tên hay không?

Hình ảnh giới thiệu cho Đổi Tên Khai Sinh

Tham khảo thêm những video khác về Đổi Tên Khai Sinh tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Đổi Tên Khai Sinh tại Youtube

Thống kê về video Đổi Tên Khai Sinh

Video “Cha Mẹ tặng cho đất có cần anh em ký tên hay không?” đã có 872723 lượt xem, được thích 4725 lần, được chấm 5.00/5 điểm.

Kênh Đoàn Khuê Nguyễn đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng video này với thời lượng 00:05:12, chúng ta hãy chia sẽ clíp này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Cha #Mẹ #tặng #cho #đất #có #cần #anh #ký #tên #hay #không, nguyen doan khue,thủ tục hành chính,thu tuc cha me tang cho dat,tặng cho quyền sử dụng đất,mua bán nhà đất,cha mẹ cho đất,hợp đồng tặng cho đất,thủ tục tặng cho quyền sử dụng đất,quyen su dung dat,cách làm hồ sơ đất đai,thủ tục tặng đất cho con,chuyển quyền sử dụng đất,thu tuc dat dai,đất đai,giải quyết hồ sơ đất,thoi han tang cho dat,hợp đồng cho đất,giấy chứng nhận đất,land of law,law of vietnam,tặng cho đất,tang cho nha dat,thủ tục cha mẹ cho đất, Đổi Tên Khai Sinh, Đổi Tên Khai Sinh, Đổi Tên Khai Sinh, Đổi Tên Khai Sinh
Nguồn: Đổi Tên Khai Sinh Tại Google

Related Posts

Số Lẻ Lớn Nhất Có 4 Chữ Số – Mới

Số Lẻ Lớn Nhất Có 4 Chữ Số – Cách tìm số chẵn nhỏ nhất có 4 chữ số | toán lớp 1, 2, 3, 4, 5…

Chất Có Tính Oxi Hóa Nhưng Không Có Tính Khử – Mới

Chất Có Tính Oxi Hóa Nhưng Không Có Tính Khử – [Học thêm lớp 11] – Đề ôn thi chuyên đề cuối HK2 – số 2 Bài…

Những Ngôi Chùa Cho Tá Túc – Mới

Những Ngôi Chùa Cho Tá Túc – Nhận nhà 7,5 tỷ, trụ trì chùa Vĩnh Nghiêm nói gì về con người ông Đoàn Ngọc Hải Bài viết…

Mạch Dao Động Gồm – Mới

Mạch Dao Động Gồm – MẠCH DAO ĐỘNG + BT DẠNG 1 Bài viết MẠCH DAO ĐỘNG + BT DẠNG 1 thuộc chủ đề về Mạch Dao…

Nhà Có Tang Có Được Quan Hệ Không – Mới

Nhà Có Tang Có Được Quan Hệ Không – 🔴[Trực Tiếp] Thời Sự 12h Hôm Nay 28.11 | Tin quốc tế mới nhất | Tin tức thời…

Game Nintendo Switch Hay – Mới

Game Nintendo Switch Hay – 12 sự thật mà bạn cần biết trước khi mua NINTENDO SWITCH OLED! Bài viết 12 sự thật mà bạn cần biết…