Đọc Kinh Pháp Hoa – Mới

Đọc Kinh Pháp Hoa – Sự mầu nhiệm tu tập Kinh Pháp Hoa và áp dụng trong cuộc sống – PHẦN 1 | Thầy Huyền Diệu

Bài viết Sự mầu nhiệm tu tập Kinh Pháp Hoa và áp dụng trong cuộc sống – PHẦN 1 | Thầy Huyền Diệu thuộc chủ đề về Đọc Kinh Pháp Hoa đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng XÂY DỰNG LÂM ĐỒNG tìm hiểu Sự mầu nhiệm tu tập Kinh Pháp Hoa và áp dụng trong cuộc sống – PHẦN 1 | Thầy Huyền Diệu trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Đọc Kinh Pháp Hoa

Giới thiệu về Sự mầu nhiệm tu tập Kinh Pháp Hoa và áp dụng trong cuộc sống – PHẦN 1 | Thầy Huyền Diệu

Sự mầu nhiệm tu tập Kinh Pháp Hoa và áp dụng trong cuộc sống – PHẦN 1 | Thầy Huyền Diệu

📌 Link đăng ký theo dõi:
Quý vị hãy đăng kí (subscribe) để nhận những hình ảnh cũng như những chia sẻ đầy tâm huyết của Thầy Huyền Diệu, từ đó tu tập và sửa đổi để có được cuộc sống an lạc, hạnh phúc ngay trong đời này.

📌 Link Facebook về Thầy Huyền Diệu :
#KhiHongHacBayVe #ThayHuyenDieu #AnVietNamPhatQuocTu

✅ Đây là kênh youtube liên kết với website chính thức của Thầy Huyền Diệu anvietnamphatquoctu.com
✅ Những chia sẻ của Thầy Huyền Diệu về cuộc sống:

📌 Quý vị có thể truy cập website để đọc thêm các bài viết về Cuộc đời Thầy, về hai ngôi chùa trên đất Phật ( Ấn Độ – Nepal ), về những cuốn sách của Thầy và các bài viết hay về nhân quả. Kính chúc quý vị luôn bình an và hạnh phúc. Nam mô A Di Đà Phật!

© Tất cả video thuộc kênh của thầy Huyền Diệu đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

Tham khảo thêm kiến thức về Đọc Kinh Pháp Hoa tại Wikipedia

Bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết về Đọc Kinh Pháp Hoa từ website Wikipedia.

Câu hỏi về Đọc Kinh Pháp Hoa

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Đọc Kinh Pháp Hoa hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Sự mầu nhiệm tu tập Kinh Pháp Hoa và áp dụng trong cuộc sống – PHẦN 1 | Thầy Huyền Diệu được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Đọc Kinh Pháp Hoa giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Đọc Kinh Pháp Hoa

Đọc Kinh Pháp Hoa - Sự mầu nhiệm tu tập Kinh Pháp Hoa và áp dụng trong cuộc sống - PHẦN 1 | Thầy Huyền Diệu

Ảnh minh hoạ cho Đọc Kinh Pháp Hoa

Tham khảo thêm những video khác về Đọc Kinh Pháp Hoa tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Đọc Kinh Pháp Hoa tại Youtube

Thống kê về video Đọc Kinh Pháp Hoa

Video “Sự mầu nhiệm tu tập Kinh Pháp Hoa và áp dụng trong cuộc sống – PHẦN 1 | Thầy Huyền Diệu” đã có 307689 lượt đã xem, được thích 4482 lần, được đánh giá 5.00/5 điểm.

Kênh Khi hồng hạc bay về – Thầy Huyền Diệu Official đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành clip này với thời lượng 01:30:51, chúng ta hãy lan toả clíp này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Sự #mầu #nhiệm #tập #Kinh #Pháp #Hoa #và #áp #dụng #trong #cuộc #sống #PHẦN #Thầy #Huyền #Diệu, thầy huyền diệu,thay huyen dieu,thầy thích huyền diệu,thich huyen dieu,thay huyen dieu moi nhat,thầy huyền diệu thuyết pháp,thay thich huyen dieu,thầy huyền diệu mới nhất,thầy huyền diệu giảng,hoa thuong thich huyen dieu,ht thich huyen dieu,khi hồng hạc bay về,an việt nam phật quốc tự,thầy huyền diệu 2020,sự mầu nhiệm,tu tập kinh pháp hoa,sự mầu nhiệm cuộc sống,áp dụng kinh pháp hoa,kinh pháp hoa mầu nhiệm, Đọc Kinh Pháp Hoa, Đọc Kinh Pháp Hoa, Đọc Kinh Pháp Hoa, Đọc Kinh Pháp Hoa
Nguồn: Đọc Kinh Pháp Hoa Tại Google

Related Posts

Đánh Tráo Số Phận Tập 20 – Mới

Đánh Tráo Số Phận Tập 20 – Truyện Mới Nhất 2022 – Đánh Tráo Số Phận Tập 1 – Qua Phần Diễn Đọc Của MC Anh Sa…

Gà Mái Gọi Trống – Mới

Gà Mái Gọi Trống – Tiếng gà mái rừng cục tác gọi trống chuẩn 100% không tạp âm Bài viết Tiếng gà mái rừng cục tác gọi…

Viêm Môi Dị Ứng – Mới

Viêm Môi Dị Ứng – Viêm mũi dị ứng, làm sao để bệnh mau khỏi? BS.CK1 Nguyễn Hồng Dũng Bài viết Viêm mũi dị ứng, làm sao…

Lịch Nước Hòn Dáu – Mới

Lịch Nước Hòn Dáu – Hòn Dáu Resort Bài viết Hòn Dáu Resort thuộc chủ đề về Lịch Nước Hòn Dáu đang được rất nhiều bạn quan…

Các Vật Phát Ra Âm Đều – Mới

Các Vật Phát Ra Âm Đều – The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ – Chung Kết: Lệ Quyên làm cố vấn,Tí Nâu lộ diện…

Thuyết Minh Về Biển Hồ – Mới

Thuyết Minh Về Biển Hồ – Bán đất hẻm Hàn Thuyên, thôn 4 xã Biển Hồ Pleiku | Bất động sản Gia Lai Bài viết Bán đất…

This Post Has 37 Comments

 1. Thầy Ơi Con Tri Ân Công Đức Thầy von chúc thầy sức khõe Dồi Dào Bình An .con xin hỏi thầy con có thể tụng kinh Lạy Kinh Pháp Hoa .khoãng 3 tiếng một ngày cũng đươc phải không Thầy chỉ dạy cho con ạ..

 2. Ông Huyền Diệu giảng câu kinh ko thông suốt đừng nói cho giảng bộ kinh Lớn Pháp Hoa;chỉ có taai2 cất chùa trên đất Phật để đón khách du lịch và nổ như bom Nepal .Nghe giảng kinh suy gẩm để tu chớ ko có mầu nhiệm nghe ông huyền Diệu

 3. Thầy nói trồng cây mỗi người trồng ,18000 cây, thế thì cây giống ở đâu ? Đất ở đâu mà trồng, phải ít nhất mỗi người phải có 18 ha đất/ 18.000 cây ,Đất đai nhà nước quản lý , dân có được bao nhiêu đất mà trồng

 4. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật. Con mới biết được Thầy qua Youtube mới được hơn 1 tuần nay ạ. Kính Bạch Thầy Cho con Thỉnh Bộ Kinh Pháp Hoa Đầy đủ của Thầy được không ạ! Nam Mô A Di Đà Phật. Con Kính xin Tri ân Công Đức Cao cả của Thầy ạ!
  Con Nghe Thầy Giảng con thấm thía từng câu ạ!

 5. Mình đang ơ Áo, khi nghe 2 chị bên Úc và bên Đức kể mình đã không cầm được nước mắt,mình rất muốn lạy kính PH nhưng không biết thỉnh kinh như thế nào ,có ai giúp mình không ạ,vô cùng biết ơn

 6. Ông nội nầy tối ngày mượn chim hồng Hạc để nổi danh ;'ngoài ra lập chùa nơi đất hành hương PG để đón khách du lịch đến ở khỏi phải thuê Hotel .Bày thuyết kinh bộ mà ko rành rọt thuyết bậy bạ bắt xuyên bắt hoàng ko trúng đâu là đâu

 7. Nam Mô A Di Đà Phật
  con kính tri ân công đúc của Thầy con thật là vui mùng khi được nghe Thầy dạy cách lạy kinh DIỆU PHÁP LIÊN HOA con xin phát nguyện chép và lạy KINH DIỆU PHÁP LIÊN HOA nhưng con chưa có quyển kinh đó nên con chép ở trong điện thoại con rất muốn thỉnh đuọc cuốn kinh DIÊU PHÁP LIÊN HOA con kính mong quí Thầy giúp con ah con xin chuc Quí THẦY thân tâm an lạc
  Nam Mô A Di Dà Phật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *