Cách Phát Âm Nguyên Âm – Mới

Cách Phát Âm Nguyên Âm – Cách Phát Âm Nguyên Âm /ər/ Trong Chữ Doctor Weather Teacher | Pronunciation Series | Phát Âm Hay

Bài viết Cách Phát Âm Nguyên Âm /ər/ Trong Chữ Doctor Weather Teacher | Pronunciation Series | Phát Âm Hay thuộc chủ đề về Cách Phát Âm Nguyên Âm đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng XÂY DỰNG LÂM ĐỒNG tìm hiểu Cách Phát Âm Nguyên Âm /ər/ Trong Chữ Doctor Weather Teacher | Pronunciation Series | Phát Âm Hay trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Cách Phát Âm Nguyên Âm

Giới thiệu về Cách Phát Âm Nguyên Âm /ər/ Trong Chữ Doctor Weather Teacher | Pronunciation Series | Phát Âm Hay

Phát Âm Hay hôm nay sẽ chia sẻ cách đọc phần đuôi cuối /ər/ trong những chữ như doctor, weather…
Chúng ta thường hay có thói quen bỏ âm /r/ ở cuối chữ nên những âm như Doctor hay Weather thay vì được đọc là /ˈdɑːktər/ hay /ˈweðər/ thì lại bị đọc mất âm /r/ thành /ˈdɑːktə/ hay /ˈweðə/.
Để tránh những lỗi sai này, mình sẽ phải nhớ đọc âm /ər/ này thật rõ. Mình sẽ tách ra thành 2 phần cho dễ: /ə/ và /r/.
/ə/ đọc như đọc chữ ơ trong tiếng Việt
/r/ đọc thật mạnh bằng cách (1) chu miệng (2) hở răng sơ sơ (3) thụt lưỡi thật sau vào bên trong
Chúng ta sẽ cùng đọc các ví dụ sau để mình họa cho rõ
Her Mother Winner Doctor Actor
Tractor Insecure Culture Occur
Grammar Collar

Có thể bạn đã từng lo lắng, tại sao mình bỏ thời gian học tiếng Anh rất lâu nhưng những câu nói đơn giản hay bắt chuyện với người nước ngoài, mình cũng đều rất ngại. Đó là do bạn không tự tin khi nói chuyện. Để giải quyết vấn đề này, điều quan trọng bạn cần phải làm ngay là luyện tập Phát Âm và Ngữ Điệu thật tốt để tránh bị nghe như là “nói ngọng”.

Nếu bạn muốn học thêm về bất kì đề tài nào trong phát âm tiếng Anh, hãy để lại comment để chúng mình có thể giúp được bạn nhé. Cũng đừng quên SUBSCRIBE kênh Youtube và Like fanpage của Phát Âm Hay.

Các bạn có thể theo dõi những bài học mình đã chia sẻ trước đây với các đề tài sau:

Phát Âm:
Ngữ Điệu:
Nối Âm:
Chia sẻ kinh nghiệm:

Tìm thêm dữ liệu về Cách Phát Âm Nguyên Âm tại Wikipedia

Bạn nên xem thêm thông tin chi tiết về Cách Phát Âm Nguyên Âm từ trang Wikipedia.

Câu hỏi về Cách Phát Âm Nguyên Âm

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Phát Âm Nguyên Âm hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Phát Âm Nguyên Âm /ər/ Trong Chữ Doctor Weather Teacher | Pronunciation Series | Phát Âm Hay được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Phát Âm Nguyên Âm giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Cách Phát Âm Nguyên Âm

Cách Phát Âm Nguyên Âm - Cách Phát Âm Nguyên Âm /ər/ Trong Chữ Doctor Weather Teacher | Pronunciation Series | Phát Âm Hay

Hình giới thiệu cho Cách Phát Âm Nguyên Âm

Tham khảo thêm những video khác về Cách Phát Âm Nguyên Âm tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Cách Phát Âm Nguyên Âm tại Youtube

Thống kê về video Cách Phát Âm Nguyên Âm

Video “Cách Phát Âm Nguyên Âm /ər/ Trong Chữ Doctor Weather Teacher | Pronunciation Series | Phát Âm Hay” đã có 3720 lượt view, được like 60 lần, được chấm 5.00/5 điểm.

Kênh Phát Âm Hay đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clip này với thời lượng 00:04:17, bạn hãy chia sẽ clip này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Cách #Phát #Âm #Nguyên #Âm #ər #Trong #Chữ #Doctor #Weather #Teacher #Pronunciation #Series #Phát #Âm #Hay, khóa học phát âm,english pronunciation,luyện phát âm tiếng anh,cach doc tieng anh,cách phiên âm tiếng anh,phuong phap hoc tieng anh,luyện đọc tiếng anh,học phát âm tiếng anh chuẩn,cach phat am tieng anh,luyen phat am tieng anh,cách đánh vần tiếng anh,phát âm tiếng anh,phát âm,học phát âm,hoc tieng anh,học tiếng anh giao tiếp,học tiếng anh giao tiếp cơ bản,học tiếng anh online,học tiếng anh online tại nhà,tiếng anh giao tiếp,học tiếng anh, Cách Phát Âm Nguyên Âm, Cách Phát Âm Nguyên Âm, Cách Phát Âm Nguyên Âm, Cách Phát Âm Nguyên Âm
Nguồn: Cách Phát Âm Nguyên Âm Tại Google

Related Posts

Phim Quay Nguoc Thoi Gian – Mới

Phim Quay Nguoc Thoi Gian – Khúc Nhạc Sáo Trong Phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh ( Cực Hay ) Thailand Bài viết Khúc Nhạc…

Hộp Bút Lớp Học Mật Ngữ – Mới

Hộp Bút Lớp Học Mật Ngữ – Bộ Hộp Màu 1 Triệu Và Bộ Hộp Màu 100k Bài viết Bộ Hộp Màu 1 Triệu Và Bộ Hộp…

Đánh Tráo Số Phận Tập 20 – Mới

Đánh Tráo Số Phận Tập 20 – Truyện Mới Nhất 2022 – Đánh Tráo Số Phận Tập 1 – Qua Phần Diễn Đọc Của MC Anh Sa…

Gà Mái Gọi Trống – Mới

Gà Mái Gọi Trống – Tiếng gà mái rừng cục tác gọi trống chuẩn 100% không tạp âm Bài viết Tiếng gà mái rừng cục tác gọi…

Viêm Môi Dị Ứng – Mới

Viêm Môi Dị Ứng – Viêm mũi dị ứng, làm sao để bệnh mau khỏi? BS.CK1 Nguyễn Hồng Dũng Bài viết Viêm mũi dị ứng, làm sao…

Lịch Nước Hòn Dáu – Mới

Lịch Nước Hòn Dáu – Hòn Dáu Resort Bài viết Hòn Dáu Resort thuộc chủ đề về Lịch Nước Hòn Dáu đang được rất nhiều bạn quan…

This Post Has 6 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *