Bầu Trời Được Bảo Vệ 2012 – Mới

Bầu Trời Được Bảo Vệ 2012 – Pháo tự hành Update 1.13: Khi bầu trời World of Tanks trong sạch trở lại

Bài viết Pháo tự hành Update 1.13: Khi bầu trời World of Tanks trong sạch trở lại thuộc chủ đề về Bầu Trời Được Bảo Vệ 2012 đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng XÂY DỰNG LÂM ĐỒNG tìm hiểu Pháo tự hành Update 1.13: Khi bầu trời World of Tanks trong sạch trở lại trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Bầu Trời Được Bảo Vệ 2012

Giới thiệu về Pháo tự hành Update 1.13: Khi bầu trời World of Tanks trong sạch trở lại

PHÁO TỰ HÀNH – SPG
_________________

Self-propelled gun, viết tắt: SPG hay được gọi với tên Pháo tự hành. Đây là một loại xe tăng có khả năng yểm trợ hoả lực từ xa trong World of Tanks.

Chiến đấu trên SPG dựa vào những phát bắn gián tiếp và vẫn có thể hoạt động như một lực lượng gây thiệt hại kẻ địch. Điều này có nghĩa bạn hoàn toàn có thể “cắm trại” ở căn cứ, cách xa tiền tuyến và “ném gạch” vào đối phương ở khoảng cách rất xa mà không bị phát hiện. Trong lúc đồng đội tấn công, bạn vẫn có thể hỗ trợ bằng cách gây dmg và choáng, nên vẫn coi là đang chiến đấu cùng đồng đội để tăng khả năng chiến đấu với nhau.

Nên chọn các vị trí an toàn và di chuyển ngay sau khi bắn để tránh counter bởi pháo địch. Ngoài ra kết hợp đọc map để biết chỗ nào cần bắn và lúc nào cần phải di chuyển sang vị trí khác để tiết kiệm thời gian và tối ưu khả năng chiến đấu. Bởi thời gian nạp đạn lâu cũng như độ chính xác của nòng pháo rất kém.

Lưu ý: SPG tầm nhìn kém, lượng HP và khả năng sống sót thấp nên nếu bị phát hiện, chắc chắn sẽ là miếng mồi ngon cho kẻ địch. Vì thế, hãy chắc chắn rằng bạn được đồng đội bảo vệ hoặc tự bảo vệ chính bản thân bạn!
_________________

Update 1.13 đã thêm nhiều nội dung liên quan đến Pháo tự hành bao gồm cả những thứ trên những loại chiếc xe khác.

1. Với các loại xe nói chung:
•Có thêm kĩ năng Nhạy âm, phát hiện hướng đạn SPG bay đến.
•Đường đạn bay của SPG được làm sáng lên.
•Hiển thị vùng SPG địch đã bắn.

2. Với SPG:
•Thay đổi cơ chế 3 loại đạn mới với thông số khác nhau.
•Thêm thời gian bay của các loại đạn.
_________________

Đây là lần cập nhật khiến SPG có nhiều thông số và ảnh hưởng đến cách chơi nhất. Khi mà chúng ta không chỉ còn là “ném gạch” đơn thuần. Liệu nó có khó hiểu và rắc rối như những gì viết trên trang chủ? Cách chơi có được cải thiện thú vị hay khó chịu? 🤔

-Đừng quên bình luận suy nghĩ của anh em về SPG bản 1.13 nhé!

0:00 – intro
0:45 – Obj. 261
12:07 – CGC
16:57 – Kết luận

#knine
#spg
#worldoftanksvietnam

Tham khảo tin tức về Bầu Trời Được Bảo Vệ 2012 tại Wikipedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung chi tiết về Bầu Trời Được Bảo Vệ 2012 từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Bầu Trời Được Bảo Vệ 2012

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Bầu Trời Được Bảo Vệ 2012 hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Pháo tự hành Update 1.13: Khi bầu trời World of Tanks trong sạch trở lại được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bầu Trời Được Bảo Vệ 2012 giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Bầu Trời Được Bảo Vệ 2012

Bầu Trời Được Bảo Vệ 2012 - Pháo tự hành Update 1.13: Khi bầu trời World of Tanks trong sạch trở lại

Ảnh giới thiệu cho Bầu Trời Được Bảo Vệ 2012

Tham khảo thêm những video khác về Bầu Trời Được Bảo Vệ 2012 tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Bầu Trời Được Bảo Vệ 2012 tại Youtube

Thống kê về video Bầu Trời Được Bảo Vệ 2012

Video “Pháo tự hành Update 1.13: Khi bầu trời World of Tanks trong sạch trở lại” đã có 24332 lượt xem, được thích 591 lần, đánh giá 5.00/5 điểm.

Kênh K-Nine đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành clip này với thời lượng 00:22:57, các bạn hãy chia sẽ clip này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Pháo #tự #hành #Update #Khi #bầu #trời #World #Tanks #trong #sạch #trở #lại, K-Nine Tanks,World of Tanks Việt Nam,SPG,Pháo tự hành, Bầu Trời Được Bảo Vệ 2012, Bầu Trời Được Bảo Vệ 2012, Bầu Trời Được Bảo Vệ 2012, Bầu Trời Được Bảo Vệ 2012
Nguồn: Bầu Trời Được Bảo Vệ 2012 Tại Google

Related Posts

Nhà Kinh Tế Học – Mới

Nhà Kinh Tế Học – Chủ tịch nước tiếp các nhà khoa học kinh tế Asean | TIN CHINH TRỊ cuối ngày 25/11 | Đảng với Dân…

Cà Phê Trung Nguyên Chữ I – Mới

Cà Phê Trung Nguyên Chữ I – "Lỗi thiết kế" của vỏ hộp cà phê Trung Nguyên hay là sao 😀 Bài viết "Lỗi thiết kế" của…

Cửa Khẩu Mộc Hóa – Mới

Cửa Khẩu Mộc Hóa – Điều chỉnh tổng thể quy hoạch Khu Cửa khẩu Quốc tế Bình Hiệp Bài viết Điều chỉnh tổng thể quy hoạch Khu…

Truyện Tranh My Kingdom – Mới

Truyện Tranh My Kingdom – Cơn sốt review hết Batman ở cửa hàng Mykingdom ToyStation 488 Bài viết Cơn sốt review hết Batman ở cửa hàng Mykingdom…

Cưng Chiều Cô Vợ Quân Nhân Full – Mới

Cưng Chiều Cô Vợ Quân Nhân Full – Tập 5| Cục cưng bé nhỏ của Thiếu tướng đại nhân| Quân nhân lạnh lùng cưng chiều cô vợ…

Nhà Sách Hai Bà Trưng – Mới

Nhà Sách Hai Bà Trưng – Khởi nghĩa hai bà Trưng (40-43), khiến Mã Viện bị tiêu hao một nửa số quân | lịch sử Việt Nam…

This Post Has 25 Comments

 1. Pháo tự hành h chỉ làm nhiệm vụ:
  – Gây choáng, chặt xích, rỉa máu, phá đám mấy thằng Unicum của địch ko cho nó tập trung, còn lại là để cho đồng đội dồn dam.
  – Ăn last hit kết liễu đối thủ.
  – Counter SPGs
  – Bắn mấy điểm hay có scouter đứng spot team mình.

 2. Từ hồi xem video này, e lại nhớ SPG trước 1.13. Giờ chơi SPG quá khó với tay mơ, nhất là khi phần lớn các map hoặc vùng city quá dầy, hoặc các vùng đồng quá phẳng (dễ di chuyển). Thêm nữa việc giảm tầm nổ nhưng ko buff vỡ tâm làm việc bắn pháo như là…đi xem đánh hơn là đi đánh nhau.

 3. Cho mình hỏi 1 chút. Mình có chơi qua pháo tự hành nhưng bị một vấn đề. Khoảng cách của pháo không bắn hết map nhưng những trận mà mình chơi MT hay HT mà pháo địch hay ta bắn từ cuối map này sang cuối map khác. Là do mình cần nghiên cứu cái bộ nào của xe hay dùng các ứng dụng hỗ trợ của xe vậy K9. Mong nhận được hồi đáp từ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *